0932750088

SELECT MENU

Camera ngụy trang ốc vít ghi hình bí mật hiệu quả với độ phân giải lớn

Views: 96 - Category: Tin tức - On:

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các camera siêu nhỏ ngày càng nhiều với công nghệ ngày một tiên tiến. Chúng được thiết kế với kích thước siêu nhỏ cùng cấu trúc tinh vi để có thể ngụy trang vào nhiều loại đồ vật khác nhau: đồng hồ, cúc áo, sạc điện thoại, … Đặc biệt, minh chứng cho kích thước siêu nhỏ mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh, ta phải kể đến camera ngụy trang ốc vít.

Camera ngụy trang ốc vít là loại camera như thế nào?

Như các loại camera an ninh khác, camera ngụy trang ốc vít trước hết cũng là một thiết bị an ninh, hỗ trợ người dùng trong hoạt động theo dõi và giám sát các loại không gian và đối tượng khác nhau.

Camera ngụy trang ốc vít là một loại camera ngụy trang đặc biệt siêu nhỏ, được thiết kế với kích thước đặc biệt nhỏ, cấu trúc vô cùng tinh vi để có thể ngụy trang vào các loại ốc vít và ghi hình bí mật. Sản phẩm này có mắt camera siêu nhỏ, thường được đặt chính giữa tâm chữ x trên ốc vít. Đây là một điểm mà mắt thường thường không để ý và nếu có nhìn thì cũng rất khó để phát hiện được.

camera-nguy-trang-oc-vit-0

Các điểm đặc biệt của camera ngụy trang ốc vít

Ta đã nghe rất nhiều về các loại camera ngụy trang hình như: camera ngụy trang đồng hồ, camera ngụy trang sạc dự phòng, camera ngụy trang cúc áo, … Mỗi loại camera sẽ có điểm đặc biệt riêng, camera ngụy trang ốc vít cũng vậy. Các camera ngụy trang ốc vít có bề ngoài giống với một chiếc ốc vít thông thường. Tuy vậy, chính giữa mắt ốc lại được đặt mắt camera siêu nhỏ với độ phân giải có thể lên đến 2MP, có thể thu thập được hình ảnh với độ sắc nét full HD 1080p cùng âm thanh cực kì rõ ràng.

camera-nguy-trang-oc-vit-1

Có thể bạn thắc mắc, liệu nhỏ như vậy thì dữ liệu sẽ được lưu vào đâu? Camera nhỏ như vậy thì liệu có hỗ trợ thêm thẻ nhớ và sử dụng pin không? Câu trả lời nằm trong thiết kế của loại camera đặc biệt này. Camera ngụy trang ốc vít được thiết kế với phần mắt nằm tại trung tâm mắt ốc. Tuy nhiên, camera được thiết kế có một bản mạch riêng, kết nối phần mắt camera và thẻ nhớ cũng như thiết bị truyền điện. Camera ngụy trang ốc vít có hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng tối đa lên tới 64GB và pin giúp camera có thể quay liên tục trong vòng 5 tiếng liên tục mà không lo bị ngắt quãng vì thiếu dung lượng.  

Xem thêm: Thiết bị camera quay lén gắn tường

Các tính năng của camera ngụy trang ốc vít

Dưới đây là các tính năng nổi bật của camera ngụy trang ốc vít.

Camera ngụy trang ốc vít giúp ghi hình mọi lúc, mọi nơi, khó phát hiện bằng mắt thường

Được thiết kế với kích thước siêu nhỏ và cấu trúc cực kì tinh vi, camera ngụy trang ốc vít có khả năng ghi hình một cách bí mật ở nhiều nơi, mắt thường khó có thể phát hiện được. Các camera ngụy trang ốc vít được thiết kế với độ phân giải cao giúp thu về được hình ảnh, video chất lượng cao. Đặc biệt, các camera ngụy trang ốc vít có hỗ trợ đèn hồng ngoại, giúp camera có thể ghi hình trong các điều kiện thiếu sáng mà không sợ dữ liệu thu về bị mờ hay nhiễu. 

Camera ngụy trang ốc vít có thể kết nối wifi và các thiết bị thông minh mạnh mẽ

Các camera ngụy trang ốc vít có khả năng hoạt động mạnh mẽ trong môi trường wifi. Sản phẩm có thể kết nối mạnh mẽ với wifi và các thiết bị thông minh như: smartphone, laptop, ipad, … Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi trực tiếp thông tin đang được ghi lại trên camera. Từ đó, người dùng có thể kịp thời phát hiện và xử lý được những tình huống ngoài ý muốn. 

Các tính năng khác của camera ngụy trang ốc vít

Tùy theo nhu cầu đặc thù của khách hàng, camera ngụy trang sẽ được thiết kế để có thêm các tính năng đặc biệt khác nữa. Ví dụ như:

Tính năng cơ động: Tính năng này giúp camera ngụy trang ốc vít có thể sử dụng di động ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau mà không bị phát hiện ra. Các camera sẽ “ẩn thân” bằng cách ngụy trang thành các vật dụng thông thường hằng ngày để có thể tránh được sự chú ý của người khác khi di chuyển camera.

Tính năng kiểm tra hệ thống: Tính năng này cho phép người dùng có thể thoải mái sử dụng các thiết bị thông minh để điều chỉnh các chế độ của camera, từ đó có thể thu về các dữ liệu như ý muốn.

Tính năng phát hiện chuyển động bất thường: Camera ngụy trang ốc vít sẽ ghi lại những hình ảnh, video và cảnh báo về các hành động bất thường. Từ đó, nếu không thể trực tiếp theo dõi các thông tin trên camera, người dùng có thể xem lại và kịp thời phát hiện, xử lý các bất thường này, hỗ trợ tối đa người dùng.

camera-nguy-trang-oc-vit-3

Các lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera ngụy trang ốc vít

Bất kể khi mua một loại camera nào, việc bạn cần làm đầu tiên là xác định chính mục đích sử dụng camera của mình. Từ đó xác định được chính xác loại camera phù hợp nhất. 

Camera ngụy trang ốc vít cần sử dụng pin. Vì vậy, nếu muốn ghi hình trong một thời gian dài, bạn cần sạc pin cho camera trước khi lắp tầm 30 phút để đảm bảo quá trình ghi hình không bị gián đoạn. Chú ý, bạn cần sạc pin với thời gian hướng dẫn khi mua camera, tránh sạc pin quá thời gian sẽ làm chai pin, nhanh hỏng camera. 

Để bảo quản và giữ cho camera ngụy trang ốc vít luôn ở trạng thái tốt nhất để thu được thông tin một cách tốt nhất, bạn cần thường xuyên vệ sinh cho camera, tránh để camera bị bụi bẩn, đặc biệt là phần mắt camera. Tại đây, nếu bụi bẩn bám vào sẽ cản trở camera ghi lại hình ảnh một cách sắc nét và chất lượng đúng như tính năng của nó.

Hy vọng là những thông tin về camera ngụy trang ốc vít có thể hữu ích với bạn, giúp bạn chọn được loại camera phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé!

Bài viết liên quan

Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là dòng camera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản sử dụng để quay video, chụp hình tại những vị trí cần ghi hình kín đáo, bí mật

Chát Zalo