0932750088

SELECT MENU

Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee và các thông tin tổng quan

Views: 58 - Category: Tin tức - On:

Trong các dòng camera siêu nhỏ giúp ghi hình bí mật, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee là một trong những loại camera được tin dùng và yêu thích nhất bởi khả năng ngụy trang và chất lượng hình ảnh mà nó đem lại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thêm các tin tức về loại camera này nhé!

Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee là loại camera như thế nào?

Cũng như các loại camera an ninh khác, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee trước hết cũng là một thiết bị an ninh giúp người dùng giám sát và quản lý các loại không gian, đối tượng khác nhau.

Camera ngụy trang bóng đèn là một loại camera của hãng Yoosee, được thiết kế với kích thước siêu nhỏ và cấu trúc cực kì tinh vi, mắt thường khó có thể phát hiện. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm ghi hình một cách bí mật. Nếu xét tổng quát về chất lượng, có thể khẳng định sản phẩm chính là một trong những loại camera ngụy trang bóng đèn tốt nhất hiện nay.

camera-nguy-trang-bong-den-yoosee

Các điểm đặc biệt của camera ngụy trang bóng đèn Yoosee

Ta đã nghe rất nhiều về các loại camera ngụy trang: camera ngụy trang ổ cắm điện, camera ngụy trang mắt kính, camera ngụy trang móc áo, … Mỗi loại camera đều có những điểm đặc biệt khác nhau, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee cũng vậy. Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee nổi bật với các đặc điểm sau: 

  • Góc quay siêu rộng, lên đến 360 độ, hỗ trợ ghi hình bao quát toàn phòng mà không cần mất công chỉnh góc camera
  • Video siêu nét với chất lượng hình ảnh lên tới Full HD 1080P
  • Có thể lưu lại dữ liệu trên cả thẻ nhớ hay các thiết bị thông minh
  • Đàm thoại 2 chiều
  • Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64GB
  • Kết nối mạnh mẽ với các thiết bị thông minh và wifi 
  • Ghi lại và cảnh báo các chuyển động bất thường

camera-nguy-trang-bong-den-yoosee-dac-biet

Các tính năng của camera ngụy trang bóng đèn Yoosee 

Là thương hiệu thuộc hàng top của thế giới, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee có những tính năng sau:

Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee có thể ghi hình mọi lúc, mọi nơi, khó phát hiện được bằng mắt thường

Được thiết kế với kích thước siêu nhỏ và cấu trúc đặc biệt tinh vi, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee có thể dễ dàng ngụy trang vào bóng đèn Yoosee và ghi hình bí mật, mắt thường khó có thể phát hiện ra được.

Được thiết kế với độ phân giải lớn lên đến Full HD 1080P, cùng góc quay siêu rộng lên đến 360 độ, camera ngụy trang bóng đèn Yoosee có thể ghi hình mọi lúc mọi nơi. Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee là một camera ngụy trang quay đêm được đánh giá cao khi có thể quay được hình ảnh vô cùng sắc nét kể cả trong điều kiện thiếu sáng, không bị mờ hay vỡ nét. 

camera-nguy-trang-bong-den-yoosee-tinh-nang-khac

Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee có thể kết nối wifi và các thiết bị thông minh mạnh mẽ

Các camera ngụy trang bóng đèn Yoosee có khả năng hoạt động rất tốt trong môi trường wifi và khả năng kết nối mạnh mẽ đến các thiết bị thông minh như: điện thoại, laptop hay ipad, … Người dùng có thể trực tiếp theo dõi các thông tin đang được ghi lại qua camera thông qua app được kết nối với các thiết bị thông minh thông qua mạng wifi. Từ đó, người dùng có thể kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống bất ngờ ngoài ý muốn.

Nếu không thể theo dõi trực tiếp các dữ liệu được ghi lại trên camera, bạn có thể xem lại sau bằng app kết nối giữa camera và thiết bị thông minh. Hoặc bạn cũng có thể kết nối trực tiếp điện thoại và camera để theo dõi dữ liệu thu về được.

camera-nguy-trang-bong-den-yoosee-tinh-nang-wifi

Các tính năng khác của camera ngụy trang bóng đèn Yoosee

Tùy theo nhu cầu đặc thù của khách hàng, camera ngụy trang sẽ được thiết kế để có thêm các tính năng đặc biệt khác nữa. Ví dụ như:

Tính năng cơ động: Tính năng này giúp camera ngụy trang bóng đèn Yoosee có thể sử dụng di động ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau mà không bị phát hiện ra. Các camera sẽ “ẩn thân” bằng cách ngụy trang thành các vật dụng thông thường hằng ngày để có thể tránh được sự chú ý của người khác khi di chuyển camera.

Tính năng kiểm tra hệ thống: Tính năng này cho phép người dùng có thể thoải mái sử dụng các thiết bị thông minh để điều chỉnh các chế độ của camera, từ đó có thể thu về các dữ liệu như ý muốn.

Tính năng phát hiện chuyển động bất thường: Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee sẽ ghi lại những hình ảnh, video và cảnh báo về các hành động bất thường. Từ đó, nếu không thể trực tiếp theo dõi các thông tin trên camera, người dùng có thể xem lại và kịp thời phát hiện, xử lý các bất thường này, hỗ trợ tối đa người dùng.

camera-nguy-trang-bong-den-yoosee-tinh-nang-khac

Các lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera ngụy trang bóng đèn Yoosee

Bất kể khi mua một loại camera nào, việc bạn cần làm đầu tiên là xác định chính mục đích sử dụng camera của mình. Từ đó xác định được chính xác loại camera phù hợp nhất. 

Camera ngụy trang bóng đèn Yoosee cần sử dụng pin. Vì vậy, nếu muốn ghi hình trong một thời gian dài, bạn cần sạc pin cho camera trước khi lắp tầm 30 phút để đảm bảo quá trình ghi hình không bị gián đoạn. Chú ý, bạn cần sạc pin với thời gian hướng dẫn khi mua camera, tránh sạc pin quá thời gian sẽ làm chai pin, nhanh hỏng camera. 

Để bảo quản và giữ cho camera ngụy trang bóng đèn Yoosee luôn ở trạng thái tốt nhất để thu được thông tin một cách tốt nhất, bạn cần thường xuyên vệ sinh cho camera, tránh để camera bị bụi bẩn, đặc biệt là phần mắt camera. Tại đây, nếu bụi bẩn bám vào sẽ cản trở camera ghi lại hình ảnh một cách sắc nét và chất lượng đúng như tính năng của nó.

camera-nguy-trang-bong-den-yoosee-lap-dat

Hy vọng là những thông tin về camera ngụy trang bóng đèn Yoosee có thể hữu ích với bạn, giúp bạn chọn được loại camera phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé!

Bài viết liên quan

Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là dòng camera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản sử dụng để quay video, chụp hình tại những vị trí cần ghi hình kín đáo, bí mật

Chát Zalo