0932750088

SELECT MENU

Camera ngụy trang kết nối điện thoại hỗ trợ quản lý thuận lợi

Views: 75 - Category: Tin tức - On:

Ngày nay, nhu cầu sử dụng camera để theo dõi và quản lý không gian sống, không gian làm việc không còn quá xa lạ nữa. Thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại camera với công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp việc theo dõi trở nên hiệu quả hơn. Trong đó, không thể không nhắc tới là một loại camera siêu nhỏ: camera ngụy trang kết nối điện thoại.

Camera ngụy trang kết nối điện thoại

Camera ngụy trang 

Như các loại camera thông thường khác, camera ngụy trang kết nối điện thoại là một công cụ thay thế con người trong việc giám sát và quản lý không gian sống, không gian làm việc hay bất cứ không gian nào mà người dùng có nhu cầu giám sát. Đối với các loại camera ngụy trang, đây là loại camera thường được sử dụng với mục đích thu thập thông tin một cách bí mật. 

Camera ngụy trang kết nối điện thoại

Camera ngụy trang kết nối điện thoại thuộc dòng camera siêu nhỏ, được thiết kế với kích thước siêu nhỏ và cấu trúc cực kì tinh vi. Kích thước và cấu trúc này có thể giúp camera dễ dàng ẩn nấp, ngụy trang vào các đồ vật. Từ đó, chúng có thể hỗ trợ người dùng thu thập thông tin một cách bí mật. Camera ngụy trang kết nối điện thoại cho phép người dùng có thể theo dõi thông tin trực tiếp, xem lại hoặc lưu lại trên điện thoại. Ngoài ra, các camera này cũng hỗ trợ thẻ nhớ để lưu trữ lại thông tin nếu dữ liệu trên điện thoại bị mất.

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-3

Camera ngụy trang kết nối điện thoại có những tính năng gì?

Camera ngụy trang kết nối điện thoại cho phép ghi hình mọi lúc, mọi nơi mà khó phát hiện được bằng mắt thường

Được thiết kế với kích thước siêu nhỏ và cấu trúc cực kì tinh vi, camera ngụy trang kết nối điện thoại có thể dễ dàng ẩn vào nhiều đồ vật khác nhau để thu thập thông tin một cách bí mật. 

Camera ngụy trang kết nối điện thoại có thể quay cả ngày và đêm do được thiết kế để không lộ đèn khi quay ban đêm như các loại camera khác, tránh gây sự chú ý và hỗ trợ tối đa cho quá trình ghi hình bí mật.

Với tầm nhìn xa lên đến 6-12m và góc quay cực rộng, camera ngụy trang này có khả năng bắt góc “cực đỉnh”. Chất lượng hình ảnh và video có thể lên tới HD 720p hoặc thậm chí là Full HD 1080p.

Camera ngụy trang kết nối điện thoại có thể kết nối wifi và theo dõi trực tiếp trên điện thoại

Camera ngụy trang kết nối điện thoại có thể kết nối và hoạt động tốt trong môi trường có wifi. Tính năng này giúp người sử dụng có thể theo dõi trực tiếp, xem lại hay lưu dữ liệu thu được từ camera thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa người dùng trong việc lưu giữ dữ liệu, các camera ngụy trang còn hỗ trợ thêm thẻ nhớ đi kèm, phòng trường hợp dữ liệu trên điện thoại bị lỗi, không thể xem được.

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-tinh-nang

Các tính năng khác

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, các loại camera sẽ được lắp đặt thêm các phần để có thể hỗ trợ nhu cầu khai thác thông tin của khách hàng qua camera ngụy trang. Một số nhu cầu khác của khách hàng có thể kể đến là:

Tính năng kiểm tra hệ thống: Giúp người dùng có thể thoải mái điều chỉnh các chế độ của camera để thu về dữ liệu với chất lượng như ý.

Tính năng cơ động: Tính năng này cho phép camera có thể sử dụng di động ở nhiều nơi, …

Tính năng ghi hình không giới hạn: Để phục vụ cho nhu cầu ghi hình không giới hạn, người dùng có thể chọn lắp thêm các thẻ nhớ đi kèm camera để đảm bảo quá trình không bị gián đoạn bởi kích thước giới hạn của bộ nhớ của camera.

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-1

Các loại camera ngụy trang kết nối điện thoại

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu camera nổi tiếng. Trong đó, một số thương hiệu có sản xuất camera siêu nhỏ, camera ngụy trang phải kể đến như: Hikvision, Dahua, Sony, Yoosee, Sharp, …

Thuong-hieu-camera-analog-tot-nhat

Một số sản phẩm camera ngụy trang kết nối điện thoại được sử dụng nhiều nhất là: Camera ngụy trang siêu nhỏ giấu kín V99, Camera ngụy trang siêu nhỏ SQ, Camera ngụy trang cúc áo S981, …

Một số lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera ngụy trang kết nối điện thoại

Với bất cứ sản phẩm camera nào, trước khi chọn mua, bạn cần xác định rõ ràng đối tượng, mục đích và hoàn cảnh để lựa chọn được loại camera có tính năng, đặc điểm phù hợp nhất với nhu cầu.

camera ngụy trang kết nối điện thoại sẽ sử dụng pin, khi không sử dụng, camera ngụy trang sẽ tự động xả hết pin. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn cần sạc lại pin cho camera, ít nhất là 30 phút trước khi sử dụng. Mỗi loại camera ngụy trang kết nối điện thoại sẽ có cách sạc khác nhau, tuy vậy đa phần là sạc thông qua cổng USB để cắm vào máy tính. Đối với loại sạc qua USB, để bảo toàn dữ liệu và độ bền cho camera, khi đang tải dữ liệu hay sạc pin, muốn rút camera bạn cần tắt bộ nhớ của camera đi đầu tiên.

Riêng với camera ngụy trang kết nối điện thoại, người dùng cần đảm bảo kết nối mạng và điện thoại thật tốt để quá trình theo dõi và lưu trữ trên điện thoại không bị gián đoạn.

camera-nguy-trang-su-dung-sim-3g-luu-y

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dòng camera ngụy trang kết nối điện thoại. Hãy tham khảo và chúc bạn sớm chọn cho gia đình/ doanh nghiệp của mình một loại camera phù hợp nhé!

Bài viết liên quan

Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là dòng camera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản sử dụng để quay video, chụp hình tại những vị trí cần ghi hình kín đáo, bí mật

Chát Zalo