0932570088

SELECT MENU

CAMERA NGỤY TRANG KẾT NỐI WIFI GHI HÌNH BÍ MẬT TIỆN LỢI, HIỆU QUẢ

Views: 292 - Category: Tin tức - On:

Ngày nay, việc sử dụng camera siêu nhỏ để giám sát an ninh đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp hay hộ gia đình nữa. Đặc biệt, sự tiện lợi trong quá trình sử dụng đã khiến nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng camera ngụy trang kết nối wifi nhiều hơn. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về loại camera siêu nhỏ này nhé!

Camera ngụy trang kết nối wifi là loại camera như thế nào?

Camera ngụy trang 

Như các loại camera thông thường, camera ngụy trang đầu tiên là một công cụ thay thế con người, giám sát và quản lý các không gian sống, không gian nơi làm việc hay bất cứ loại không gian nào người dùng có nhu cầu giám sát. Các loại camera ngụy trang thường được dùng để thu thập các loại thông tin một cách bí mật.

Camera ngụy trang kết nối wifi 

Camera ngụy trang kết nối wifi thuộc dòng camera siêu nhỏ, được thiết kế có kích thước đặc biệt nhỏ và tinh vi. Kích thước này giúp camera ngụy trang kết nối wifi có thể dễ dàng ngụy trang, ẩn nấp vào các loại đồ vật mà khó bị phát hiện. Đặc biệt, dòng camera siêu nhỏ này có kết nối wifi, hỗ trợ người dùng có thể trực tiếp theo dõi thông tin trên các thiết bị thông minh mà không cần đến các loại đầu thu.

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-1

Camera ngụy trang kết nối wifi có những tính năng gì?

Camera ngụy trang kết nối wifi quan sát, ghi hình mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh mà khó phát hiện được bằng mắt thường

Được thiết kế với kích thước siêu nhỏ và cấu trúc tinh vi, camera ngụy trang kết nối wifi có thể dễ dàng ghi hình mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh. Camera được thiết kế để có thể ngụy trang tại nhiều nơi, trên nhiều loại chất liệu, đồ vật khác nhau một cách khéo léo, bí mật. Vì vậy, mắt thường khó có thể phát hiện được.

Với tầm nhìn xa lên đến 6-12m và góc quay cực rộng, camera ngụy trang kết nối wifi có khả năng bắt góc “cực đỉnh”. Chất lượng hình ảnh và video có thể lên tới HD 720p hoặc thậm chí là Full HD 1080p.

Camera cũng cho phép người dùng có thể ghi hình cả ngày và đêm. Không giống nhiều loại camera thường, camera ngụy trang hỗ trợ ghi hình ban đêm mà không có đèn nhấp nháy, tránh gây sự chú ý và hỗ trợ tối đa việc ghi lại thông tin một cách bí mật.

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-2

 

Camera ngụy trang kết nối wifi có khả năng kết nối wifi mạnh mẽ để ghi hình và truyền dữ liệu trực tiếp

Khác với các dòng camera ngụy trang khác, camera ngụy trang kết nối wifi có khả năng kết nối và hoạt động cực tốt trong không gian có wifi. Camera này không cần sử dụng dây để truyền dữ liệu, người dung có thể theo dõi và lưu lại các dữ liệu thông qua mạng wifi. 

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-3

 

Các tính năng khác của camera ngụy trang kết nối wifi 

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, các loại camera sẽ được lắp đặt thêm các phần để có thể hỗ trợ nhu cầu khai thác thông tin của khách hàng qua camera ngụy trang. Một số nhu cầu khác của khách hàng có thể kể đến là:

Tính năng kiểm tra hệ thống: Giúp người dùng có thể thoải mái điều chỉnh các chế độ của camera để thu về dữ liệu với chất lượng như ý.

Tính năng cơ động: Tính năng này cho phép camera có thể sử dụng di động ở nhiều nơi, …

Tính năng ghi hình không giới hạn: Để phục vụ cho nhu cầu ghi hình không giới hạn, người dùng có thể chọn lắp thêm các thẻ nhớ đi kèm camera để đảm bảo quá trình không bị gián đoạn bởi kích thước giới hạn của bộ nhớ của camera.

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-tinh-nang

Các loại camera ngụy trang kết nối wifi 

Thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng chuyên sản xuất camera. Trong đó, một số hãng có tên tuổi có sản xuất các dòng camera ngụy trang phải kể đến là: Hikvision, Dahua, Sony, Yoosee, …

Thuong-hieu-camera-analog-tot-nhat

Các loại camera ngụy trang kết nối wifi được ưa chuộng hiện nay phải kể đến như: camera ngụy trang QF19, camera ngụy trang đồng hồ kết nối wifi, camera ngụy trang sạc dự phòng kết nối wifi, camera ngụy trang GV99, … 

Các lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera ngụy trang kết nối wifi 

Với bất cứ sản phẩm camera nào, trước khi chọn mua, bạn cần xác định rõ ràng đối tượng, mục đích và hoàn cảnh để lựa chọn được loại camera có tính năng, đặc điểm phù hợp nhất với nhu cầu.

Camera ngụy trang kết nối wifi  sẽ sử dụng pin, khi không sử dụng, camera ngụy trang sẽ tự động xả hết pin. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn cần sạc lại pin cho camera, ít nhất là 30 phút trước khi sử dụng. Mỗi loại camera ngụy trang kết nối wifi  sẽ có cách sạc khác nhau, tuy vậy đa phần là sạc thông qua cổng USB để cắm vào máy tính. Đối với loại sạc qua USB, để bảo toàn dữ liệu và độ bền cho camera, khi đang tải dữ liệu hay sạc pin, muốn rút camera bạn cần tắt bộ nhớ của camera đi đầu tiên.

Riêng với camera ngụy trang kết nối wifi, để khai thác được tối đa lợi ích của camera này, bạn cần đảm bảo kết nối wifi mạnh và ổn định.

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-chu-y

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dòng camera ngụy trang kết nối wifi . Hãy tham khảo và chúc bạn sớm chọn cho gia đình/ doanh nghiệp của mình một loại camera phù hợp nhé!

Bài viết liên quan

Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là dòng camera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản sử dụng để quay video, chụp hình tại những vị trí cần ghi hình kín đáo, bí mật

Contact Me on Zalo