0932750088

SELECT MENU

Camera ngụy trang mắt kính – thiết bị anh ninh thời trang, ghi hình hiệu quả

Views: 62 - Category: Tin tức - On:

Camera siêu nhỏ là dòng camera đang rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Camera siêu nhỏ thường được ngụy trang dưới rất nhiều loại đồ vật khác nhau. Trong đó, không thể không kể đến chính là camera ngụy trang mắt kính – một thiết bị công nghệ vừa hiện đại tiên tiến lại vô cùng thời trang.

Camera ngụy trang mắt kính là loại camera như thế nào?

Như các loại camera an ninh thông thường, camera ngụy trang mắt kính trước hết cũng là một loại thiết bị công nghệ nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi, giám sát và quản lý các loại không gian: không gian sống, không gian làm việc, không gian bảo quản tài sản, … hay các loại đối tượng khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng. 

Camera ngụy trang mắt kính thuộc dòng camera siêu nhỏ, được thiết kế với kích thước và cấu trúc đặc biệt tinh vi, mắt thường khó có thể phát hiện ra được. Phần mắt của camera ngụy trang mắt kính được thiết kế siêu nhỏ, đính trên mắt kính (có thể đính ngay tại phần vỏ ngoài). Do kích thước đặc biệt nhỏ nên nếu nhìn qua sẽ giống chi tiết trang trí hơn nên mắt thường rất khó để có thể nhận ra. 

camera-nguy-trang-mat-kinh

Các tính năng của camera ngụy trang mắt kính

Dưới đây là các tính năng cơ bản của một camera ngụy trang mắt kính:

Camera ngụy trang mắt kính có thể ghi hình mọi lúc, mọi nơi, khó phát hiện bằng mắt thường

Với kích thước cùng cấu trúc siêu nhỏ và tinh vi, camera ngụy trang mắt kính có thể dễ dàng ngụy trang, người dùng có thể dễ dàng ghi lại dữ liệu mà không sợ bị phát hiện. Cùng với thiết kế thời trang của kính, người dùng có thể đem theo camera mọi nơi mà không sợ bị nghi ngờ. Sản phẩm này được thiết kế với độ phân giải cao lên đến 1080P, giúp người dùng có thể thu được những hình ảnh, video thật sắc nét.

Bên cạnh đó, camera ngụy trang mắt kính còn có thể hỗ trợ người dùng ghi hình được cả trong điều kiện thiếu sáng. Nhờ ánh sáng hồng ngoại, sản phẩm có thể thu được những thước video chân thực, chất lượng nhất, không lo bị nhiễu hay vỡ nét khi thiếu sáng.

Camera ngụy trang mắt kính có khả năng kết nối wifi và các thiết bị thông minh mạnh mẽ

Tương tự như nhiều loại camera siêu nhỏ khác, camera ngụy trang mắt kính có khả năng hoạt động cực tốt trong môi trường có wifi và kết nối ổn với các thiết bị điện tử thông minh như: ipad, laptop hay smartphone, … Tính năng này đặc biệt hỗ trợ người dùng có thể theo dõi trực tiếp các dữ liệu đang được ghi qua camera ngụy trang mắt kính. Từ đó, người dùng có thể kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống bất ngờ ngoài ý muốn.

Là một camera ngụy trang kết nối điện thoại tốt, nếu không thể theo dõi trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể theo dõi lại video trên app kết nối giữa camera và thiết bị thông minh của mình. Hoặc nếu muốn chuyển dữ liệu, theo dõi nhanh và tiện hơn, bạn có thể kết nối trực tiếp điện camera với thiết bị thông minh của mình.

 

camera-nguy-trang-mat-kinh-tinh-nang-wifi

Các tính năng khác của camera ngụy trang mắt kính

Tùy theo nhu cầu đặc thù của khách hàng, camera ngụy trang sẽ được thiết kế để có thêm các tính năng đặc biệt khác nữa. Ví dụ như:

Tính năng cơ động: Tính năng này giúp camera ngụy trang mắt kính có thể sử dụng di động ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau mà không bị phát hiện ra. Các camera sẽ “ẩn thân” bằng cách ngụy trang thành các vật dụng thông thường hằng ngày để có thể tránh được sự chú ý của người khác khi di chuyển camera.

Tính năng kiểm tra hệ thống: Tính năng này cho phép người dùng có thể thoải mái sử dụng các thiết bị thông minh để điều chỉnh các chế độ của camera, từ đó có thể thu về các dữ liệu như ý muốn.

Tính năng phát hiện chuyển động bất thường: Camera ngụy trang mắt kính sẽ ghi lại những hình ảnh, video và cảnh báo về các hành động bất thường. Từ đó, nếu không thể trực tiếp theo dõi các thông tin trên camera, người dùng có thể xem lại và kịp thời phát hiện, xử lý các bất thường này, hỗ trợ tối đa người dùng.

camera-nguy-trang-mat-kinh-tinh-nang-khac

Xem thêm: Bút camera ngụy trang

Top 3 loại camera ngụy trang mắt kính được yêu thích nhất hiện nay

Camera ngụy trang mắt kính G47

Nhắc đến camera ngụy trang mắt kính chắc chắn phải nhắc tới camera ngụy trang mắt kính G47. Đây là loại camera ngụy trang mắt kính được tin dùng và yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm này có kiểu dáng vô cùng hiện đại, hợp mốt, không khác gì một chiếc kính thông thường. Điểm nổi bật khiến camera ngụy trang mắt kính G47 được yêu thích hơn các loại camera ngụy trang mắt kính cùng phân khúc khác chính là chất lượng video, dung lượng thẻ nhớ và dung lượng pin. Sản phẩm này được thiết kế với độ phân giải lên tới Full HD 1080p, giúp người dùng có thể theo dõi được những hình ảnh chân thực nhất. Cùng với dung lượng pin khủng và bộ nhớ cao lên tới 32GB, camera ngụy trang mắt kính G47 có thể ghi hình liên tục mà không sợ bị gián đoạn bởi dung lượng pin hay bộ nhớ

Một số thông số kĩ thuật của camera:

 • Chất lượng video Full HD 1080P/720P/480 (Tùy chỉnh được).
 • Có thể vừa sạc vừa quay giúp hoạt động 24/24
 • Hỗ trợ wifi xem từ xa trên điện thoại qua phần mềm P2PLIVECAM.
 • Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32Gb.
 • Góc quay rộng lên tới 90 độ.
 • Độ phân giải mắt chụp: 10MP
 • Hỗ trợ quay trong môi trường thiếu ánh sáng.
 • Khoảng cách thu được âm thanh trong video: 5m2 – 10m2
 • Video format: Avi
 • Hỗ trợ cho cả hệ điều hành android/ IOS

camera-nguy-trang-mat-kinh-g47

Camera ngụy trang mắt kính G26

Đứng thứ 2 trong danh sách chính là camera ngụy trang mắt kính G26. Cũng được thiết kế với kích thước siêu nhỏ, camera ngụy trang mắt kính G26 dễ dàng ẩn nấp trong mắt kính. Thêm vào đó, thiết kế kiểu dáng thời trang, hiện đại giúp người dùng có thể sử dụng làm một phụ kiện thời trang, ăn diện cực kì hợp mốt. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là khả năng làm việc trong môi trường wifi và kết nối với các thiết bị thông minh tuyệt vời, không bị vấp hay nhiễu.

Một số thông số kĩ thuật của camera ngụy trang mắt kính G26:

 • Chất lượng video Full HD 1080P
 • Thời gian sử dụng: 1.5 tiếng
 • Mắt chụp: 5MP
 • Thời gian sử dụng: 1.5 tiếng
 • Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32Gb.
 • Góc quay rộng 65 độ.
 • Picture format: JPG
 • Video Format: AVI
 • Sản phẩm KHÔNG hỗ trợ vừa sạc vừa quay.
 • Hoạt động trên cấu hình: Win7, WinXP, Win2000, Vista, Mac Os 10.5
 • Không kết nối wifi xem qua điện thoại như mắt kính G47 

camera-nguy-trang-mat-kinh-g26

Camera ngụy trang mắt kính V20

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là camera ngụy trang mắt kính V20. Cũng như hai sản phẩm trên, yếu tố đầu tiên khiến người tiêu dùng tin chọn, yêu thích sản phẩm này chính là: kích thước siêu nhỏ của camera và kiểu dáng thời trang, hợp mốt của kính. Điểm nổi bật của sản phẩm này là độ phân giải cực lớn, lên đến Full HD 1080P, giúp người dùng có thể theo dõi được những hình ảnh, video chất lượng nhất. Camera ngụy trang mắt kính V20 còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ “khủng”, lên đến 128GB. Với đặc điểm này, người dùng có thể thoải mái ghi hình, lưu trữ lại những thước phim hoặc hình ảnh quan trọng.

camera-nguy-trang-mat-kinh-v20

Các lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera ngụy trang mắt kính

Bất kể khi mua một loại camera nào, việc bạn cần làm đầu tiên là xác định chính mục đích sử dụng camera của mình. Từ đó xác định được chính xác loại camera phù hợp nhất. 

Camera ngụy trang mắt kính  cần sử dụng pin. Vì vậy, nếu muốn ghi hình trong một thời gian dài, bạn cần sạc pin cho camera trước khi lắp tầm 30 phút để đảm bảo quá trình ghi hình không bị gián đoạn. Chú ý, bạn cần sạc pin với thời gian hướng dẫn khi mua camera, tránh sạc pin quá thời gian sẽ làm chai pin, nhanh hỏng camera. 

Để bảo quản và giữ cho camera ngụy trang mắt kính luôn ở trạng thái tốt nhất để thu được thông tin một cách tốt nhất, bạn cần thường xuyên vệ sinh cho camera, tránh để camera bị bụi bẩn, đặc biệt là phần mắt camera. Tại đây, nếu bụi bẩn bám vào sẽ cản trở camera ghi lại hình ảnh một cách sắc nét và chất lượng đúng như tính năng của nó.

Hy vọng là những thông tin về camera ngụy trang mắt kính có thể hữu ích với bạn, giúp bạn chọn được loại camera phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé!

Bài viết liên quan

Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là dòng camera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản sử dụng để quay video, chụp hình tại những vị trí cần ghi hình kín đáo, bí mật

Chát Zalo