0932570088

SELECT MENU

CAMERA NGỤY TRANG QUAY ĐÊM HIỆN ĐẠI, HÌNH ẢNH RÕ NÉT

Views: 772 - Category: Tin tức - On:

Ngày nay, việc sử dụng camera để giám sát không gian sống và làm việc đã trở nên vô cùng phổ biến. Trong các loại camera, camera siêu nhỏ ngày càng được ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn bởi kích thước và sự hiện đại, hiệu quả của nó. Đặc biệt, trong số đó, ta không thể không nhắc tới camera ngụy trang quay đêm.

Camera ngụy trang quay đêm là gì?

Giống như các loại camera thông thường, camera ngụy trang quay đêm là công cụ hỗ trợ con người trong hoạt động giám sát và quản lý không gian sống, không gian làm việc hay bất cứ không gian nào người dùng có nhu cầu giám sát. Camera ngụy trang là loại camera thường để dùng để thu thập các loại thông tin một cách bí mật. Đặc biệt, camera ngụy trang quay đêm được thiết kế thêm các bộ phận, công nghệ đặc biệt để hỗ trợ camera ngụy trang có thể thu thập thông tin một cách bí mật trong đêm.

camera-nguy-trang-quay-dem

Các thông số kỹ thuật đặc trưng của camera ngụy trang quay đêm

Mỗi dòng camera ngụy trang sẽ có các thông số kỹ thuật khác nhau, tuy nhiên để có thể ghi hình ban đêm, các camera ngụy trang quay đêm đều được thiết kế có các thông số kỹ thuật sau đây:

  1. Độ phân giải: 1080p/ 720p/ 480p
  2. Video định dạng: AVI, H.264
  3. Góc quay: Tối đa lên tới 180 độ
  4. Pixel: 12MP CMOS
  5. Độ nhạy sáng: Tối đa lên tới 0,0001 Lux (hỗ trợ camera quay đêm mà không cần dùng flash hay hồng ngoại, chất lượng hình ảnh vẫn tốt, không bị nhiễu hay vỡ nét)
  6. Bộ nhớ: Tối đa lên tới 128GB, kèm theo thẻ Micro SD.
  7. Độ ẩm hoạt động: 15-85%
  8. Nhiệt độ hoạt động: từ âm 10 độ C đến 60 độ C

camera-nguy-trang-quay-dem-hong-ngoai-thong-so

Các tính năng phải có của camera ngụy trang quay đêm

Để đáp ứng được nhu cầu ghi hình bí mật trong điều kiện thiếu sáng, ban đêm, các camera ngụy trang quay đêm phải có những tính năng sau:

Camera ngụy trang quay đêm có độ phân giải cao 

Các camera ngụy trang quay đêm phải có độ phân giải dao động từ 480P lên đến Full HD 1080P. Với độ phân giải này cho phép người dùng có thể sử dụng và thu được những dữ liệu chân thực, sắc nét nhất, đảm bảo quay đêm có thể thu được dữ liệu tốt nhất.

Thêm vào đó, các sản phẩm camera ngụy trang quay đêm phải có góc quay rộng cùng độ cảm biến tốt để có thể bắt được hình ảnh chính xác, rõ nét nhất. Thông thường, các camera ngụy trang quay đêm có góc quay từ 180 độ đến 360 độ, độ cảm biến khoảng 12MP CMOS. Với định dạng, các camera ngụy trang quay đêm nên để định dạng là AVI, H.264.

Camera ngụy trang quay đêm có độ nhạy sáng tốt, hệ thống hồng ngoại hỗ trợ ghi hình ban đêm cực tốt

Thông thường, nếu ghi hình vào ban đêm, các camera ghi hình và các hình ảnh thu được sẽ bị nhiễu, mờ, không chân thực. Vì vậy, để có thể quay đêm và vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh thu về, các camera ngụy trang quay đêm bắt buộc phải có độ nhạy sáng tốt hoặc hệ thống hồng ngoại hỗ trợ.

Về độ nhạy sáng, độ nhạy sáng của camera ngụy trang quay đêm có thể lên tối đa tới 0,0001 Lux. Với độ nhạy sáng 0,0001 Lux các camera ngụy trang có thể quay đêm mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh mà không cần tới đèn hồng ngoại hay flash. Nếu độ nhạy sáng của sản phẩm thấp hơn 0,0001 Lux thì các camera này sẽ phải lắp thêm hệ thống hồng ngoại hoặc đèn flash để có thể thu được dữ liệu đảm bảo chất lượng.

Camera ngụy trang quay đêm có bộ nhớ cao, kèm theo thẻ nhớ SD

Thông thường đối với các camera quay đêm, để có thể đảm bảo camera ghi hình thu được dữ liệu đảm bảo chất lượng, các camera sẽ phải có độ phân giải cùng cảm biến khá lớn để có thể thu được dữ liệu đảm bảo chất lượng như ghi hình vào ban ngày. Việc đưa camera về chế độ quay với độ phân giải lớn và cảm biến cao sẽ rất tốn dung lượng. Chính vì vậy, camera ngụy trang quay đêm cần có bộ nhớ cao, các camera ngụy trang quay đêm nên có thẻ nhớ SD đi kèm.

Bộ nhớ tối đa của camera ngụy trang quay đêm có dung lượng tối đa lên tới 128GB nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ghi hình. Trong trường hợp muốn dữ liệu thu được có chất lượng tốt hơn nữa, quay với thời gian lâu hơn nữa, bạn nên chuẩn bị thêm các thẻ nhớ SD đi kèm.

Các tính năng phải có khác của camera ngụy trang quay đêm

Pin dung lượng lớn: Đây Cùng với dung lượng khủng, pin trâu cũng là một trong những tính năng quan trọng không thể thiếu ở các camera ngụy trang quay đêm. Các camera ngụy trang quay đêm cần ghi hình với độ phân giải lớn và độ cảm biến cao để dữ liệu thu được có thể đảm bảo về chất lượng. Việc sử dụng camera ở chế độ quay độ phân giải lớn và cảm biến cao không chỉ tốn dung lượng bộ nhớ mà cũng rất hao pin. Vì vậy, các camera quay đêm cần đảm bảo có một bộ pin thật trâu để đảm bảo quá trình ghi hình liên tục, không bị ngắt quãng.

Nhiệt độ hoạt động tốt: Để camera ngụy trang quay đêm có thể hoạt động với năng suất tốt nhất, người dùng cần đặt camera trong một vùng nhiệt độ nhất định. Thông thường, các camera ngụy trang quay đêm có thể hoạt động trơn tru trong khoảng nhiệt độ từ âm 10 độ C đến 60 độ C.

Độ ẩm hoạt động tốt: Tương tự như khoảng nhiệt độ, các camera ngụy trang quay đêm cũng cần được đặt trong một vùng độ ẩm nhất định. Thông thường, các camera ngụy trang quay đêm có thể hoạt động tốt trong khoảng độ ẩm từ 15 đến 85%.

Xem thêm: Camera ngụy trang mini ghi hình bí mật, Camera ngụy trang sử dụng sim 3G

Camera ngụy trang quay đêm có những ứng dụng gì ?

Camera đây khi nhắc tới camera ngụy trang, người ta thường lo ngại bởi chất lượng dữ liệu mà nó thu về được có đảm bảo không, các tính năng có tốt không. Thế nhưng ngày nay, nhu cầu và tiêu chuẩn sử dụng của người dùng càng cao thì camera ngụy trang càng được hoàn thiện và đảm bảo hơn, điều này thể hiện trong các tính năng của camera.

Dễ dàng ngụy trang vào các loại đồ vật, ghi hình mọi lúc, mọi nơi

Được thiết kế với kích thước “siêu siêu nhỏ”, camera ngụy trang ban đêm có thể dễ dàng ngụy trang vào các loại đồ dùng khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu thập thông tin một cách bí mật. 

Thông thường, các loại camera ngụy trang thường sử dụng pin nên rất tiện lợi để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Dễ dàng ngụy trang vào ban ngày và ban đêm

Camera ngụy trang ban đêm có độ nhạy sáng rất tốt. Nhiều loại camera ngụy trang ban đêm cao cấp có thể có độ nhạy sáng lên tới 0,0001 Lux. Đặc điểm này hỗ trợ camera có thể quay đêm mà không cần dùng tới flash hay ánh sáng hồng ngoại mà vẫn có thể thu được hình ảnh cực “chuẩn”, không bị mờ, nhiễu hay mất nét.

Bên cạnh đó, tầm nhìn xa và góc quay cực rộng của camera ngụy trang ban đêm không hề thua kém gì các loại camera cao cấp, hỗ trợ tối đa người quay thu thập được những dữ liệu chất lượng nhất. 

Các tính năng khác

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, các loại camera sẽ được lắp đặt thêm các phần để có thể hỗ trợ nhu cầu khai thác thông tin của khách hàng qua camera ngụy trang. Một số nhu cầu khác của khách hàng có thể kể đến là:

Tính năng kiểm tra hệ thống: Giúp người dùng có thể thoải mái điều chỉnh các chế độ của camera để thu về dữ liệu với chất lượng như ý.

Tính năng cơ động: Tính năng này cho phép camera có thể sử dụng di động ở nhiều nơi, …

Tính năng ghi hình không giới hạn: Để phục vụ cho nhu cầu ghi hình không giới hạn, người dùng có thể chọn lắp thêm các thẻ nhớ đi kèm camera để đảm bảo quá trình không bị gián đoạn bởi kích thước giới hạn của bộ nhớ của camera.

Tính năng theo dõi trực tiếp: Camera ngụy trang quay đêm có khả năng kết nối wifi, hỗ trợ người dùng trực tiếp theo dõi trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, …

camera-giam-sat-mini_08

camera-nguy-trang-quay-dem-2

Các loại camera ngụy trang quay đêm

Hiện nay, thị trường có rất nhiều hãng sản xuất camera nổi tiếng như: Hikvision, Dahua, Sony, Sharp, … Trong số này, một số dòng có sản xuất camera siêu nhỏ, ngụy trang phải kể đến là: Hikvision, Dahua, Sony, …

Thuong-hieu-camera-analog-tot-nhat

Các loại camera ngụy trang quay đêm được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến là: Camera ngụy trang quay đêm cúc áo full HD wifi X8; Camera ngụy trang quay đêm R18; Camera ngụy trang quay đêm SQ13 chống nước; Camera ngụy trang quay đêm GSD900 wifi hồng ngoại độ phân giải HD; … 

1. Camera ngụy trang cúc áo Full HD wifi X8

Camera ngụy trang cúc áo Full HD wifi được thiết kế vô cùng tinh xảo, mắt thường nếu nhìn thoáng qua sẽ không thể thấy được. Camera ngụy trang cúc áo quay đêm này cũng sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội.

Ưu điểm về thiết kế: Được thiết kế với hình dáng rất giống một chiếc cúc áo thông thường, camera ngụy trang quay đêm này có thể dễ dàng ngụy trang, theo người dùng đi khắp nơi, ghi hình một cách tự nhiên mà mắt thường khó có thể phát hiện được. Tuy kích thước nhỏ nhưng người dùng sẽ không phải lo lắng camera có thể rơi mất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bởi camera ngụy trang cúc áo X8 được thiết kế để bám vào áo cực tốt.

Ưu điểm về tính năng: Camera ngụy trang cúc áo có góc nhìn rộng lên tới 180 độ, khả năng quay video, ghi hình toàn cảnh. Đặc biệt, là một camera ngụy trang quay đêm, camera ngụy trang cúc áo được thiết kế thêm hệ thống hồng ngoại, giúp ghi hình ban đêm sắc nét như ban ngày.

2. Camera ngụy trang quay đêm R18

Camera ngụy trang quay đêm R18 là sản phẩm có thiết kế đặc biệt tinh xảo, kích thước nhỏ bằng hạt đậu giúp camera có thể dễ dàng ngụy trang vào nhiều đồ vật khác nhau, mắt thường khó phát hiện được.

Ưu điểm về thiết kế: Được thiết kế với kích thước nhỏ bằng hạt đậu chính là ưu điểm trong thiết kế của sản phẩm này. Với kích thước như vậy, camera rất dễ có thể ngụy trang vào nhiều loại đồ vật khác nhau. Tuy nhiên, camera ngụy trang quay đêm R18 không có điểm bám giống như camera ngụy trang cúc áo nên sẽ thích hợp hơn khi đặt quay tại các vị trí cố định.

Ưu điểm về tính năng: Camera ngụy trang quay đêm R18 được thiết kế với dung lượng pin cực khủng, người dùng có thể ghi hình liên tục trong vòng 6 tiếng liên tục. Đặc biệt, sản phẩm này có tới 4 chế độ quay: tự động quay với thời gian đã cài đặt từ trước; tự động bật quay khi phát hiện các chuyển động bất thường; quay ngay từ khi cấp nguồn điện và xem trực tiếp trên điện thoại hay xem lại trên các thiết bị điện tử khác.

3. Camera ngụy trang quay đêm sạc iphone D9

Camera ngụy trang quay đêm sạc iphone D9 thiết kế với mắt camera siêu nhỏ, gắn vào sạc iphone, nếu nhìn bằng mắt thường rất khó để phát hiện ra. Sản phẩm này có các ưu điểm về thiết kế và tính năng như sau:

Ưu điểm về thiết kế: Được thiết kế gắn vào cục sạc iphone bình thường, camera ngụy trang sạc quay đêm chỉ để lộ phần mắt siêu nhỏ của camera ra ngoài. Mắt thường nhìn qua sẽ nghĩ đây là một chi tiết của cục sạc, rất khó để phát hiện ra đây là mắt camera.

Ưu điểm về tính năng: Sản phẩm hỗ trợ người dùng cùng lúc sạc điện thoại và ghi hình với chất lượng ổn định. Camera có khả năng phát hiện chuyển động rất nhạy. Đặc biệt, cũng giống như camera ngụy trang cúc áo X8, sản phẩm cũng được tích hợp hồng ngoại nên dù quay trong hoàn cảnh thiếu sáng đến đâu thì chất lượng dữ liệu thu về vẫn được đảm bảo.

Ngoài ra, camera ngụy trang quay đêm còn rất nhiều sản phẩm nổi bật khác như: Camera ngụy trang đồng hồ để bàn IP wifiCamera ngụy trang cục sạc dự phòng K1, …

Các lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera ngụy trang quay đêm

Với bất cứ sản phẩm camera nào, trước khi chọn mua, bạn cần xác định rõ ràng đối tượng, mục đích và hoàn cảnh để lựa chọn được loại camera có tính năng, đặc điểm phù hợp nhất với nhu cầu.

camera ngụy trang quay đêm sẽ sử dụng pin, khi không sử dụng, camera ngụy trang sẽ tự động xả hết pin. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn cần sạc lại pin cho camera, ít nhất là 30 phút trước khi sử dụng. Mỗi loại camera ngụy trang quay đêm sẽ có cách sạc khác nhau, tuy vậy đa phần là sạc thông qua cổng USB để cắm vào máy tính. Đối với loại sạc qua USB, để bảo toàn dữ liệu và độ bền cho camera, khi đang tải dữ liệu hay sạc pin, muốn rút camera bạn cần tắt bộ nhớ của camera đi đầu tiên.

Riêng với camera ngụy trang kết nối wifi, để khai thác được tối đa lợi ích của camera này, bạn cần đảm bảo kết nối wifi mạnh và ổn định.

camera-nguy-trang-quay-dem-3

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dòng camera ngụy trang quay đêm. Hãy tham khảo và chúc bạn sớm chọn cho gia đình/ doanh nghiệp của mình một loại camera phù hợp nhé!

Bài viết liên quan

Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là dòng camera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản sử dụng để quay video, chụp hình tại những vị trí cần ghi hình kín đáo, bí mật

Contact Me on Zalo