0932570088

SELECT MENU

CAMERA NGỤY TRANG V99 – MẪU THIẾT BỊ GIÁM SÁT KÍN ĐÁO, HIỆU QUẢ

Views: 538 - Category: Tin tức - On:

Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại camera tích hợp nhiều tính năng hiện đại, công nghệ tiên tiến, hỗ trợ người dùng cực tốt trong quá trình theo dõi giám sát và quản lý các loại không gian hay một đối tượng cụ thể nào đó. Trong đó, không thể không nhắc tới là camera ngụy trang V99. Đây là mẫu camera siêu nhỏ, hỗ trợ người dùng giám sát bí mật cực kì kín đáo, hiệu quả.

Tổng quan về camera ngụy trang V99

Sau đây là những thông tin tổng quan nhất về dòng camera đang cực kì được ưa chuộng hiện nay.

Camera ngụy trang V99 là loại camera như thế nào?

Tương tự các camera thông thường, camera ngụy trang V99  là một thiết bị công nghệ hỗ trợ con người trong việc giám sát và quản lý các loại không gian: không gian sống, không gian làm việc, … hay một đối tượng nhất định.

Camera ngụy trang V99 là một loại camera thuộc dòng camera siêu nhỏ. Camera này được thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ, cấu trúc đặc biệt tinh vi, hỗ trợ cực tốt người dùng trong quá trình thu thập thông tin một cách bí mật. Camera ngụy trang V99 là dòng camera không dây, quá trình ghi hình sẽ chạy bằng pin và truyền thông tin dữ liệu bằng mạng wifi. Điều này giúp cho quá trình ghi hình bí mật trở nên thuận tiện, hiệu quả hơn nhiều.

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-chu-y

Các thông số kĩ thuật của camera ngụy trang V99

Thông số kĩ thuật chung của camera ngụy trang V99 là: 

 • Định dạng nén: H.264
 • Độ phân giải video: 1080p / 720p / 480p Selectable
 • Video định dạng: AVI
 • Frame: 25 fps
 • Xem góc: 90 độ đến 180 độ
 • Pixel: 5MP CMOS
 • Tầm nhìn xa: 6m đến 12m đường thẳng.
 • Chiếu sáng tối thiểu: 1LUX
 • Phạm vi ghi âm thanh: 5 mét
 • Dung lượng pin: 4000MA
 • Thời gian làm việc: Trên 4 giờ quay phim, ghi âm liên tục
 • Bộ nhớ: hỗ trợ tối đa 64GB thẻ TF
 • Phần mềm Play: VLCPlayer / SMPlayer
 • Hệ điều hành máy tính: Windows / Mac OS X
 • Điện thoại di động hệ điều hành điện thoại: Android / iOS
 • Trình duyệt: IE7 trở lên, chrome, firefox safari.etc
 • Nhiệt độ lưu trữ: -20 đến 80 độ C
 • Nhiệt độ hoạt động: -10 đến 60 độ C
 • Độ ẩm hoạt động: 15-85% RH

camera-nguy-trang-v99

Các tính năng cần có của camera ngụy trang V99

Là một camera ngụy trang, camera ngụy trang V99 phải mang những tính năng của một camera ngụy trang. Ngoài ra, camera này có những tính năng đặc biệt nào khác nữa? Các tính năng này giúp camera ngụy trang V99 có những ứng dụng gì?

Camera ngụy trang V99 phải có kích thước siêu nhỏ và tầm nhìn xa, góc quay lớn giúp ghi hình mọi lúc mọi nơi

Để có thể ghi hình một cách bí mật, camera ngụy trang V99 được thiết kế với kích thước “siêu nhỏ” cùng cấu trúc vô cùng tinh vi. Đặc điểm này giúp camera ngụy trang V99 có thể dễ dàng ẩn nấp, ngụy trang trong nhiều loại đồ vật, khiến mắt thường khó mà phát hiện được. Điều này hỗ trợ rất tốt người dùng có thể thu thập dữ liệu một cách bí mật. 

Camera ngụy trang  V99 cần có góc quay và tầm nhìn xa lớn để đảm bảo ghi hình tốt trong nhiều hoàn cảnh, trường hợp khác nhau. Loại camera này có góc quay khá rộng, có thể lên tới 180 độ; tầm nhìn xa có thể lên tới 12m. Đây là những thông số có thể giúp camera V99 có thể ghi lại dữ liệu một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Độ phân giải HD cùng độ chiếu sáng “cực đỉnh” khiến hình ảnh thu được từ camera này “chất lượng” hơn nhiều dòng máy khác cùng phân khúc. 

Camera ngụy trang V99 kết nối mạnh với wifi và các thiết bị điện tử thông minh

Bản chất là một loại camera ngụy trang siêu nhỏ không dây, camera ngụy trang V99 sẽ hoạt động bằng pin và truyền dữ liệu bằng mạng wifi. Vì vậy, để đảm bảo quá trình ghi hình được thông suốt, camera ngụy trang V99 cần phải kết nối wifi và các thiết bị điện tử thông minh như: smartphone, laptop, ipad, …

Camera ngụy trang V99 được thiết kế để có thể kết nối và hoạt động cực tốt trong môi trường có wifi. Loại camera này cũng có khả năng kết nối ổn với điện thoại. Vì vậy, người dùng có thể trực tiếp theo dõi thông tin thu được trực tiếp qua điện thoại. Nếu không thể xem trực tiếp, người dùng hoàn toàn có thể xem lại trên điện thoại thay vì phải chuyển dữ liệu từ thẻ nhớ sang các thiết bị thông minh rồi mới xem được. Mặc dù vậy, các camera ngụy trang V99 vẫn hỗ trợ lắp thẻ nhớ lên tới 64GB, giúp quá trình ghi dữ liệu không bị ngắt quãng vì hết dung lượng.

camera-nguy-trang-v99-3

Camera ngụy trang V99 phải có hệ thống hỗ trợ ghi hình ban đêm

Camera ngụy trang V99 có thời gian ghi hình khá dài nên được sử dụng để quay đêm nhiều. Thường các camera ghi hình ban đêm chất lượng hình ảnh sẽ bị giảm: nhiễu, vỡ nét, .. không được như ghi hình ban ngày. Để có thể ghi hình vào ban đêm, camer ngụy trang V99 cần có hệ thống khắc phục điều này. Có thể lắp đặt thêm hệ thống hồng ngoại, đèn flash hoặc cải tiến tầm độ chiếu sáng tối thiểu.

Trên thực tế, camera này đã cải tiến và có độ chiếu sáng tối thiểu là 1 LUX và hệ thống hồng ngoại. Với độ chiếu sáng tối thiểu cùng hệ thống hồng ngoại này, các camera ngụy trang V99 có thể ghi hình ban đêm cực tốt mà không lo hình ảnh thu về được bị mờ, nhiễu, không sắc nét.

Các tính năng phải có khác của camera ngụy trang V99

Tùy theo nhu cầu đặc thù của khách hàng, camera ngụy trang sẽ được thiết kế để có thêm các tính năng đặc biệt khác nữa. Ví dụ như:

Dung lượng pin lớn: Để đảm bảo có thể ghi hình liên tục trong một thời gian dài, các camera ngụy trang V99 cần có một dung lượng pin rất lớn. Bộ pin có dung lượng pin khủng lên tới 4000MA, quá trình ghi hình có thể diễn ra liên tục tới 4 tiếng đồng hồ. Đây là một thời gian ghi hình khá dài so với các loại camera ngụy trang cùng phân khúc.

Tính năng cơ động: Tính năng này giúp camera ngụy trang V99  có thể sử dụng di động ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau mà không bị phát hiện ra. Các camera sẽ “ẩn thân” bằng cách ngụy trang thành các vật dụng thông thường hằng ngày để có thể tránh được sự chú ý của người khác khi di chuyển camera

Tính năng kiểm tra hệ thống: Tính năng này cho phép người dùng có thể thoải mái sử dụng các thiết bị thông minh để điều chỉnh các chế độ của camera, từ đó có thể thu về các dữ liệu như ý muốn.

Xem thêm: Camera ngụy trang cúc áo, Camera ngụy trang điện thoại tốt nhất

Cách lắp đặt và sử dụng camera ngụy trang V99

Camera ngụy trang V99 là camera ngụy trang không dây. Nhìn chung, các camera ngụy trang không dây có cách lắp đặt khá đơn giản và thuận tiện. Vì vậy, không cần tới các cửa hàng, bạn vẫn có thể tự lắp đặt sản phẩm này tại nhà.

Bạn có thể tham khảo cách lắp đặt sau đây: 

 • Bước 1: Bước đầu là khởi động camera. Đầu tiên, bạn lắp thẻ nhớ vào thiết bị và cắm camera vào pin, gạt nút nguồn để khởi động camera. Khi này, đèn tín hiệu của thiết bị nhấp nháy 2 màu xanh đỏ. Đèn tín hiệu nhấp nháy 2 màu xanh đỏ là camera đã khởi động thành công.
 • Bước 2: Lắp đặt camera vào vị trí mình muốn quay.
 • Bước 3. Dùng điện thoại tải về ứng dụng iminicam. Với điện thoại hệ điều hành IOS, bạn lên Appstore để tải về. Với điện thoại hệ điều hành Android, bạn lên CH Play để tải ứng dụng về. Trên app sẽ có hướng dẫn thao tác sử dụng cho bạn.
 • Bước 4. Vào cài đặt wifi trên điện thoại, tìm và kết nối với wifi mà camera phát ra.

Sau khi đã kết nối thành công, bạn có thể theo dõi trực tiếp trạng thái hoạt động của camera, hãy vào lại phần mềm iminicam, thấy chữ Online màu xanh tức là đã coi được hình ảnh trực tiếp mà camera đang quay. Khi này, bạn có thể bắt đầu thực hiện ghi hình bằng cách nhấp vào các biểu tượng trên màn hình điện thoại.

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn chuyển sang các chế độ quay khác, bạn nhấn vào nút nguồn và tăng giảm để điều chỉnh hoặc điều chỉnh trực tiếp trên app. Đèn sáng nhấp nháy màu đỏ tại app hoặc camera chứng tỏ đã chuyển chế độ thành công.

Những lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera ngụy trang V99

Với bất cứ sản phẩm camera nào, trước khi chọn mua, bạn cần xác định rõ ràng đối tượng, mục đích và hoàn cảnh để lựa chọn được loại camera có tính năng, đặc điểm phù hợp nhất với nhu cầu.

camera ngụy trang V99 sẽ sử dụng pin, khi không sử dụng, camera ngụy trang sẽ tự động xả hết pin. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn cần sạc lại pin cho camera, ít nhất là 30 phút trước khi sử dụng. Mỗi loại camera ngụy trang V99  sẽ có cách sạc khác nhau, tuy vậy đa phần là sạc thông qua cổng USB để cắm vào máy tính. Đối với loại sạc qua USB, để bảo toàn dữ liệu và độ bền cho camera, khi đang tải dữ liệu hay sạc pin, muốn rút camera bạn cần tắt bộ nhớ của camera đi đầu tiên.

Riêng với camera ngụy trang V99t, để khai thác được tối đa lợi ích của camera này, bạn cần đảm bảo kết nối wifi mạnh và ổn định, kết nối điện thoại ổn định.

camera-nguy-trang-v99-2

Hy vọng những thông tin mà bài viết đem lại có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt và sớm tìm ra được một loại camera phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Bài viết liên quan

Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là dòng camera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản sử dụng để quay video, chụp hình tại những vị trí cần ghi hình kín đáo, bí mật

Contact Me on Zalo