0932570088

SELECT MENU

Camera ngụy trang

HIỂN THỊ:ListGrid

Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay IP Wifi quay lén bí mật

đ

Camera ngụy trang hộp đựng bút

Gọi để biết giá

Camera ngụy trang đi thi

Gọi để biết giá

Camera ngụy trang cúc áo

Gọi để biết giá

Camera ngụy trang chân tivi

Gọi để biết giá

Camera ngụy trang mũ

Gọi để biết giá

Camera ngụy trang chậu hoa

Gọi để biết giá

Camera ngụy trang ấm siêu tốc

Gọi để biết giá

Camera ngụy trang điều hòa

Gọi để biết giá

Camera ngụy trang chổi lau nhà

Gọi để biết giá

Camera ngụy trang bút R9 IP Wifi HD quay hình ảnh bí mật siêu nét

đ

Camera ngụy trang đồng hồ bàn IP wifi ngụy trang ghi hình bí mật

Gọi để biết giá

Camera siêu nhỏ V99 – Thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng camera V99

1,200,000đ

 

Ngày nay, việc sử dụng camera hiện nay dường như đã quá phổ biến với các hộ gia đình, các doanh nghiệp lớn nhỏ. Được coi là một trong những giải pháp công nghệ để giám sát an toàn và tiện lợi nhất hiện nay, thị trường có rất nhiều loại camera, không thể không kể tới là camera ngụy trang. 

Giới thiệu tổng quan về camera ngụy trang

Camera ngụy trang có khả năng ghi hình bí mật mà vẫn đảm bảo được chất lượng dữ liệu thu về được. Để phục vụ cho nhiều nhu cầu, hiện nay, camera ngụy trang ngày càng được ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn. 

Camera ngụy trang là gì?

Trước tiên, camera ngụy trang là công cụ để thay thế con người giám sát, trông coi không gian sống, không gian làm việc và các loại không gian khác, trông coi trẻ nhỏ, giám sát nhân viên, … Với tốc độ phát triển của công nghệ như hiện nay, camera còn được con người sử dụng như một công cụ, phương tiện để trao đổi, đối thoại nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục, thương mại, … hay đơn giản chỉ là đối thoại trong đời sống hằng ngày. 

Cục sạc camera ngụy trang

Tuy nhiên, khác với camera truyền thống, camera ngụy trang có cấu trúc “tinh vi” hơn nhiều. Các sản phẩm này được thiết kế với kích thước siêu nhỏ để có thể dễ dàng ngụy trang vào nhiều loại đồ vật khác nhau. Với kích thước và thiết kế như vậy thì mắt thường khó có thể phát hiện ra được. Camera ngụy trang thường được dùng để phục vụ cho các công việc như: điều tra án, thám tử, … các công việc cần khai thác thông tin một cách bí mật.

Các thông số kỹ thuật phải có của camera ngụy trang

Để có thể hoạt động trơn tru, camera ngụy trang phải đem theo những thông số kỹ thuật cơ bản của một camera an ninh. Với từng từng thông số kỹ thuật, camera ngụy trang sẽ có những yêu cầu đặc biệt riêng. Dưới đây là những thông số cơ bản của camera ngụy trang cần phải có:

  1. Resolution: Độ phân giải chính là thông số kỹ thuật đầu tiên phải nhắc đến. Nó được đánh giá là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của một chiếc camera. Độ phân giải của camera ngụy trang được chia thành 2 chiều ngang và dọc. Với chiều dọc, độ phân giải của camera ngụy trang dao động trong khoảng từ 720P đến 2160P. Với chiều ngang, độ phân giải của camera dao động trong khoảng từ 1080P đến 4096P.
  2. Cảm biến đồ họa: Sau độ phân giải, cảm biến đồ họa là thông số kỹ thuật quan trọng tiếp theo quyết định chất lượng của camera ngụy trang. Cảm biến đồ họa của camera có chức năng thu lại những hình ảnh đầu tiên. Những hình ảnh này sau đó chuyển về cho các phần khác của camera tiếp tục xử lý và cho ra hình ảnh cuối cùng. Một số loại camera biến đồ họa được camera ngụy trang sử dụng: Sony Chipset, Panasonic Chipset, …
  3. Tính năng chống rung: Các camera ngụy trang thường có 03 thiết lập Anti-Flicker cơ bản:
  • Outdoor: ánh sáng tự nhiên ban ngày
  • 50Hz: ánh sáng phát ra từ các thiết bị điện tử thuộc khu vực điện lưới Việt Nam
  • 60Hz: ánh sáng các thiết bị điện tử thuộc điện lưới các khu vực Mỹ, Nhật, Châu Âu và các nước khác.
  1. Giảm nhiễu 2D DNR và 3D DNR

2D DNR và 3D DNR là hai tính năng hỗ trợ giảm nhiễu cho hình ảnh và video trong điều kiện ánh sáng yếu. Các camera ngụy trang chỉ nên để hai tính năng này ở mức độ trung bình, không nên tăng mức độ giảm nhiễu lên quá cao vì nó sẽ làm hình ảnh bị lóe hay quá chói.

  • Công nghệ giảm nhiễu 2D DNR là tính năng giảm nhiễu trung bình, thường được sử dụng phổ biến ở các dòng camera ngụy trang phân khúc giá trung hoặc phân khúc giá rẻ. Với những camera ngụy trang có hình ảnh có độ phân giải 4MP và 8MP thì mức độ giảm nhiễu ở công nghệ này là chưa đủ.

 

  • Công nghệ giảm nhiễu 3D DNR là công nghệ giảm nhiễu và cao cấp nhất hiện nay. Công nghệ này giảm nhiễu bằng cách loại bỏ sự xuất hiện các vệt mờ của các hình ảnh có ánh sáng yếu. Vì vậy, trong điều kiện ánh sáng yếu, nó làm cho hình ảnh này sắc nét hơn, rõ ràng, sinh động hơn nhiều.

 

  1. Các thông số khác liên quan đến chất lượng hình ảnh: độ sáng tối, độ tương phản, độ bão hòa ánh sáng, …

Các tính năng và ứng dụng cơ bản cần phải có của một camera ngụy trang

Là một camera an ninh có chức năng chính là ghi hình trong bí mật, camera ngụy trang cần có những tính năng và ứng dụng như sau: 

Camera ngụy trang được thiết kế với cấu trúc siêu nhỏ, dễ dàng ngụy trang vào nhiều loại đồ vật khác nhau

Với mục tiêu lén ghi hình bí mật, camera ngụy trang được thiết kế với cấu trúc đặc biệt nhỏ và tinh vi, có những loại có kích thước siêu nhỏ, chỉ bằng hạt đậu. Ngoài ra, với từng loại camera ngụy trang lại được thiết kế để có hình dáng, màu sắc khác nhau để có thể dễ dàng ngụy trang được vào nhiều loại đồ vật, ghi hình bí mật mà không cho mắt thường phát hiện ra. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera ngụy trang mini với kích thước siêu nhỏ như: camera ngụy trang V99, camera ngụy trang SQ11, …

Camera ngụy trang có độ phân giải HD và tầm nhìn xa đạt chuẩn

Để có thể ghi hình bí mật mà vẫn đảm bảo được chất lượng dữ liệu thu được, các camera ngụy trang được thiết kế với độ phân giải cực cao. Nhiều độ phân giải có thể lên tới 4K – độ phân giải gấp 4 lần Full HD 1080p. 

Bên cạnh độ phân giải, để trở thành một camera “nhỏ mà có võ”, tuy nhỏ nhưng chất lượng tốt thì camera ngụy trang còn cần có một tầm nhìn xa đạt chuẩn, mỗi loại camera sẽ có “cái chuẩn khác nhau”. Với những camera ngụy trang di động, tầm nhìn xa đạt chuẩn dao động từ 6 đến 12m. Với những camera cố định, tầm nhìn xa của video, tầm nhìn xa đạt chuẩn có thể không giới hạn.

Camera ngụy trang có khả năng kết nối wifi và các thiết bị điện tử mạnh mẽ

Người dùng khi sử dụng camera ngụy trang thường có xu hướng muốn theo dõi trực tiếp trong quá trình ghi hình của video. Để đáp ứng được nhu cầu này, các camera ngụy trang phải có khả năng kết nối với wifi cực tốt. Kết nối tốt, quá trình truyền thông tin mới được liên tục, liền mạch, không bị ngắt quãng. Sau khi kết nối với wifi, camera ngụy trang có thể kết nối được với điện thoại thông qua app kết nối giữa camera và điện thoại (hoặc các thiết bị điện tử khác).

Bật mí thêm, các bạn hoàn toàn có thể điều khiển camera: chọn chế độ quay, chụp, ghi âm thích hợp trên camera mà không cần thao tác trực tiếp với camera. 

Thị trường hiện nay có một số loại camera ngụy trang có sử dụng sim 3G nên kết nối wifi cực kì mạnh. Nhờ đó, nó cũng có khả năng kết nối điện thoại mạnh mẽ và trở thành camera ngụy trang kết nối điện thoại cực tốt.

camera-nguy-trang-cuc-sac-tinh-nang

Camera ngụy trang có hệ thống hồng ngoại và công nghệ SmartLight giúp ghi hình ban đêm siêu nét

Các camera ngụy trang được sử dụng để ghi hình cả ngày và đêm. Thông thường các camera an ninh ghi hình vào ban đêm thì dữ liệu thu được sẽ bị mờ, nhiễu hoặc vỡ nét. Để khắc phục tình trạng này, các camera thường được thiết kế thêm hệ thống hồng ngoại, đèn flash. Với những dòng camera ngụy trang cao cấp hơn, camera được tích hợp công nghệ SmartLight. Nhờ hệ thống và công nghệ này, camera ngụy trang siêu nhỏ có thể được coi là một camera ngụy trang ghi hình ban đêm cực kì chất lượng khi nó có thể ghi hình ban đêm cho ra hình ảnh, video với chất lượng đảm bảo như ghi hình ban ngày.

Các tính năng khác phải có của camera ngụy trang

Bên cạnh những tính năng nổi trội trên, camera ngụy trang cần có một số tính năng khác như sau: 

Pin có dung lượng lớn: Đặc thù camera sử dụng độ phân giải lớn nên camera ngụy trang tốn rất nhiều dung lượng pin. Vì vậy, để có thể đáp ứng nhu cầu ghi hình liên tục, camera ngụy trang cần có dung lượng pin thật lớn.

Bộ nhớ có dung lượng lớn: Tương tự như dung lượng pin, camera ngụy trang cũng cần một dung lượng bộ nhớ khủng để có thể ghi hình liên tục, không bị ngắt quãng. 

Ghi lại chuyển động bất thường: Trong quá trình ghi hình, camera có thể phát hiện, ghi lại những chuyển động bất thường và ngay lập tức gửi cảnh báo cho người có kết nối điện thoại với camera. Từ đó, người dùng có thể chủ động nắm bắt và xử lý các tình huống ngoài ý muốn.

Các lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera ngụy trang

Để chọn ra được một sản phẩm đúng theo nhu cầu, trước khi quyết định mua, bạn cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng camera của bản thân: cần sử dụng trong không gian có đặc điểm như thế nào? cần sử dụng giám sát đối tượng có đặc điểm như thế nào? Từ đó bạn xác định được chính xác loại camera cần mua.

Đa số các camera ngụy trang thường sử dụng pin để chạy và kết nối wifi để truyền dữ liệu. Vì vậy, bạn cần sử dụng pin đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho cả pin và camera: sử dụng ngắt nghỉ đúng cách, sạc đủ thời gian, sạc đúng cách. Mỗi loại camera ngụy trang sẽ có cách sạc khác nhau. Bạn có thể theo dõi và làm theo hướng dẫn sử dụng đi kèm khi mua sản phẩm.

Để kéo dài tuổi thọ cho camera và giúp camera hoạt động hiệu quả, tối đa công suất, bạn cần thường xuyên vệ sinh camera. Đặc biệt là phần mắt camera và phần thu âm, đây là 2 vị trí trực tiếp thu hình và thanh, cần vệ sinh sạch sẽ trước khi ghi hình để quá trình ghi hình đạt chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ nào mua camera ngụy trang tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường, camera ngụy trang là sản phẩm cực kì phổ biến nên được rất nhiều nơi bán. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả thì thật giả lẫn lộn, rất khó đoán. Về vấn đề này, camera siêu nhỏ 247 cam đoan về uy tín và chất lượng các sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, thoải mái đổi trả nếu có vấn đề gì xảy ra. Camera siêu nhỏ 247 là địa chỉ mua camera ngụy trang uy tín, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của bạn. Đến với camera siêu nhỏ 247, bạn sẽ được tư vấn và chắc chắn sẽ chọn cho mình được sản phẩm camera ưng ý nhất!

Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là dòng camera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản sử dụng để quay video, chụp hình tại những vị trí cần ghi hình kín đáo, bí mật

Contact Me on Zalo