0932570088

SELECT MENU

Cây Phong linh và ứng dụng

Views: 2 - Category: Tin tức - On:

Mỗi loài hoa, mỗi loài cây đều có lý do của nó. Cây và hoa là những loài làm đẹp cho đời. Có những cây hoa vừa làm đẹp lại vừa cho bóng mát. Có những thành phố đã lấy loài hoa làm biểu trưng cho thành phố đó như thành phố hải phòng chúng ta không thể không nhắc tới hoa phượng vĩ. Những trùng hoa phượng vĩ nở  trên những cây phượng vĩ công trình cỡ lớn làm cho đỏ rực cả thành phố.

Những ở đây chúng tôi xin được nhắc tới cây Phong Linh, một loài cây cũng đang dần trở thành loại cây biểu trưng ở những khu dân cư mới.

Những cây phong linh nở hoa vàng đang được chào đón ở nhiều nơi, nhiều vùng, đặc biệt là các khu dân cư mới. Mọi người bị thuyết phục bởi vẻ đẹp của cây và hoa Phong Linh.

Đặc điểm cây Phong Linh:

  • Thân cây: là cây thân gỗ, có thân màu nâu sẫm hoặc màu đất. Thân cây phong linh dạng thân gỗ vân xoắn. Cây có thân thẳng và thường chia cành ở độ cao trên 2m. Thân cây lớn có thể cao 7-8m
  • LÁ cây: Lá cây nhớ cỡ cái thìa, mặt trên có màu xanh bóng, mặt dưới có lông. Lông từ lá có thể gây kích ứng ngứa nhẹ cho da.
  • Cành cây: Cành của cây Phong linh tương đối giống cách ra cành của các cây bóng mát đó là cành ra hướng lên phía trên tạo tán xòe.

  • Hoa cây phong linh cũng là điểm nhấn của cây, hoa có màu vàng nổi bật rực rỡ. Hoa phong linh vàng nở vào mùa Xuân khi mà tiết trời Xuân còn đang mát mẻ thì những bông hoa phong linh đã nở vàng cả một tuyến phố. Màu vàng thực sự rất nổi bật trong tiết trời xuân như vậy. Bên cạnh đó còn có loài cây Phong Linh hoa tím. Cây hoa tím sẽ không có sắc hoa sặc sỡ như màu hoa vàng.
  • Rễ cây: Cây có rễ cọc. Rễ cây thường có thể đâm sâu vào lòng đất từ 2-3m. Điều đó rất tốt cho cây giúp cây đứng vững và dễ dàng hút được nước từ môi trường.

Nhờ những đặc điểm rất tốt về sinh trưởng và phát triển nên ngày nay nhiều người tìm mua cây phong linh để trồng làm cảnh quan cho không gian sống.

Bài viết liên quan

Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là dòng camera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản sử dụng để quay video, chụp hình tại những vị trí cần ghi hình kín đáo, bí mật

Contact Me on Zalo