Press ESC to close

Nhận định Estoril vs Estrela da Amadora ngày 05/02/2024 tại camerasieunho247.com

Tìm hiểu trận đấu giữa Estoril và Estrela da Amadora trong 05/02/2024 01:00 tại VĐQG BĐN ở sân vận động Estadio Antonio Coimbra da Mota. Xoilac TV sẽ giúp bạn biết được sức mạnh của hai đội ra sao.

Ở thời điểm này, dù trận đấu giữa Estoril và Estrela da Amadora 05/02/2024 01:00 thuộc giải đấu VĐQG BĐN tại sân vận động Estadio Antonio Coimbra da Mota chưa chính thức diễn ra.

Nhưng cả giới bóng đá đều đang chú ý tới trận đấu của Estoril và Estrela da Amadora, người người nhà nhà đều đang ngóng trông đến 05/02/2024 01:00 để thưởng thức màn so tài chấn động.

Cùng lúc đó, rất nhiều người hâm mộ đang bàn tán xôn xao xem Estoril và Estrela da Amadora đang có thực lục thi đấu như thế nào, đâu là đội bóng có khả năng thắng cao hơn trong 05/02/2024 01:00.

Nếu bạn đang hứng thú về vấn đề này thì hãy cùng camerasieunho247.com chuyển sang bài viết nhận định kết quả thi đấu Estoril và Estrela da Amadora 05/02/2024 01:00 bên dưới đây.

Lợi thế dành cho Estoril trong 05/02/2024 01:00 trước Estrela da Amadora

Trước khi bàn đến sức mạnh của Estoril và Estrela da Amadora trước 05/02/2024 01:00 thì chúng ta có thể thấy rằng đội chủ sân vận động Estadio Antonio Coimbra da Mota đang có một lợi thế rõ ràng. Estoril được chơi bóng với tâm thế là chủ nhà tiếp đón Estrela da Amadora tại Estadio Antonio Coimbra da Mota.

Ngoài ra, Estrela da Amadora sau một quá trình tranh phong tại VĐQG BĐN mùa giải 2023/2024 đã có những cầu thủ chấn thương. Điều này khiến Estrela da Amadora bị hạn chế trong việc vận dụng đa dạng chiến thuật thi đấu trước Estoril trong 05/02/2024 01:00.

Estoril thăng hoa trong VĐQG BĐN mùa giải 2023/2024

Nhìn lại hành trình thi đấu của Estoril trong VĐQG BĐN mùa giải 2023/2024, chúng ta có thể thấy đội chủ sân vận động Estadio Antonio Coimbra da Mota đang cực kỳ thành công ở thời điểm này.

Estoril có một đội hình toàn sao, thi đấu hiệu quả và phối hợp cực kỳ ăn ý. Các cầu thủ của Estoril có thể thoải mái thi đấu và chơi bóng với nhiều chiến thuật mà không gặp bất kỳ một khó khăn nào.

Bằng chứng cho điều trên, Estoril trong những trận đấu gần đây đang có những chiến thắng cực kỳ thuyết phục như 1 thắng, 1 hòa, 3 thua. Hầu hết những đối thủ nặng ký và sáng giá trong VĐQG BĐN đều bị Estoril đánh bại một cách triệt để.

Estoril ở thời điểm này đang có một phong độ thi đấu hừng hực, đội chủ sân vận động Estadio Antonio Coimbra da Mota luôn trong tình thế sẵn sàng đối đầu với kình địch Estrela da Amadora trong 05/02/2024 01:00.

Estrela da Amadora có phong độ thi đấu không kém Estoril trong VĐQG BĐN mùa giải 2023/2024

Ở bên kia chuyến tuyến, kình địch của Estoril cũng đang sở hữu một phong độ thi đấu hủy diệt trong VĐQG BĐN. Estrela da Amadora có được những lần ra quân không thể chê vào đâu khi thành công đánh bại các ông lớn khó nhằn trong VĐQG BĐN. Xét về phía hàng công, Estrela da Amadora không quá nổi trội.

Nhưng hàng thủ của Estrela da Amadora lại là một vấn đề lớn mà Estoril cùng nhiều ông lớn khác trong VĐQG BĐN phải đau đầu đối phó. Ở trận đấu gần đây, Estrela da Amadora với hàng thủ cứng như thiết giáp đã có những chiến thắng 2 hòa, 3 thua và một thứ hạng không tệ trong VĐQG BĐN 

So sánh đội hình của Estoril và Estrela da Amadora trước 05/02/2024 01:00

  • Estrela Amadora: Bruno; Omurwa, Lopes, Gaspar; Hevertton, Cordeiro, Aloisio, Shinga; Jaba, Tavares, Ronald
  • Estoril: Costa; Mario, Cardoso, Marcano, Wendell; Pepe, Gonzalez, Estaquio, Galeno; Taremi, Martinez

Xét về đội hình, chúng tôi đánh giá cao Estoril hơn Estrela da Amadora khi đội chủ nhà Estadio Antonio Coimbra da Mota có cho mình một tiền đạo chất lượng như Mario, Cardoso, Marcano, Wendell. Mario, Cardoso, Marcano, Wendell sở hữu một khả năng dứt điểm thật sự đáng sợ khi liên tiếp khiến mảnh lưới của các ông lớn phải rung lên từng hồi.

Còn về Estrela da Amadora, đội làm khách sân vận động không có quá nhiều cầu thủ sáng giá ngoài Gonzalez, Estaquio, Galeno; Taremi, Martinez. Gonzalez, Estaquio, Galeno; Taremi, Martinez đóng vai trò như một cỗ máy điều tiết đội hình Estrela da Amadora, khiến các pha tấn công và phòng thủ của đội bóng trở nên mượt mà và thuận lợi hơn.

So sánh thành tích ở những lần đối đầu trước của Estoril và Estrela da Amadora

Thống kê phong độ Estoril trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Estoril

Thống kê phong độ Estrela da Amadora những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Estrela da Amadora

 

Estoril và Estrela da Amadora trong VĐQG BĐN nổi tiếng là oan gia với những trận đấu oan nghiệt ở các lần chạm mặt trước. Mỗi khi ra sân, cả Estoril và Estrela da Amadora đều cố gắng hết sức để trả lại cho đối thủ của mình những hương vị thất bại mà bản thân đã nếm phải.

Tuy nhiên, xét theo tình thế hiện tại, Estoril lại là bên đang có được nhiều chiến thắng hơn Estrela da Amadora ở các lần chạm mặt trước.

Đội chủ Estadio Antonio Coimbra da Mota luôn là bên làm tốt hơn Estrela da Amadora và khiến đối thủ nhận lấy thất bại khi bước ra khỏi sân đấu. Không chỉ quá khứ, nhìn lại những màn dụng độ gần đây giữa Estoril và Estrela da Amadora.

Estoril cũng là bên chiếm thế thượng phong khi có 3 thua so với 3 thắng của Estrela da Amadora.

Dự đoán kết quả thi đấu giữa Estoril và Estrela da Amadora 05/02/2024 01:00?

Với những điều đã phân tích trên, không khó để chúng ta thấy rằng lần chạm mặt 05/02/2024 01:00 của Estoril và Estrela da Amadora sẽ là một trận đấu bùng nổ. Màn đấu bóng giữa Estoril và Estrela da Amadora 05/02/2024 01:00 sẽ cực kỳ quyết liệt ở giai đoạn đầu khi không nào chịu thua bên nào với tỷ 1-0.

Nhưng camerasieunho247.com cho rằng Estoril sẽ đánh bại đội Estrela da Amadora với tỷ số 1-0. Bởi xét về mặt đội hình, Estoril đang là bên chủ động khi có thể thoải mái thi đấu với đa dạng chiến thuật. Về phía Estrela da Amadora, họ khá đơn điệu trong cách vận hành đội hình của mình khi chỉ tập trung phòng thủ và phản công.

Tổng kết

Dù Xoilac TV cho rằng Estoril có khả năng sẽ thắng Estrela da Amadora trong 05/02/2024 01:00 cao. Tuy nhiên, xu hướng ngược lại vẫn có thể dễ ra nếu Estoril không cẩn trọng với Estrela da Amadora trong lần ra quân tiếp tại Estadio Antonio Coimbra da Mota 05/02/2024 01:00.

❰ quay lại