Press ESC to close

Nhận định FC Koln vs Werder Bremen ngày 17/02/2024 tại camerasieunho247.com

Tìm hiểu trận đấu giữa FC Koln và Werder Bremen trong 17/02/2024 02:30 tại Bundesliga ở sân vận động RheinEnergieStadion. Xoilac TV sẽ giúp bạn biết được sức mạnh của hai đội ra sao.

Ở thời điểm này, dù trận đấu giữa FC Koln và Werder Bremen 17/02/2024 02:30 thuộc giải đấu Bundesliga tại sân vận động RheinEnergieStadion chưa chính thức diễn ra.

Nhưng cả giới bóng đá đều đang chú ý tới trận đấu của FC Koln và Werder Bremen, người người nhà nhà đều đang ngóng trông đến 17/02/2024 02:30 để thưởng thức màn so tài chấn động.

Cùng lúc đó, rất nhiều người hâm mộ đang bàn tán xôn xao xem FC Koln và Werder Bremen đang có thực lục thi đấu như thế nào, đâu là đội bóng có khả năng thắng cao hơn trong 17/02/2024 02:30.

Nếu bạn đang hứng thú về vấn đề này thì hãy cùng camerasieunho247.com chuyển sang bài viết nhận định kết quả thi đấu FC Koln và Werder Bremen 17/02/2024 02:30 bên dưới đây.

Lợi thế dành cho FC Koln trong 17/02/2024 02:30 trước Werder Bremen

Trước khi bàn đến sức mạnh của FC Koln và Werder Bremen trước 17/02/2024 02:30 thì chúng ta có thể thấy rằng đội chủ sân vận động RheinEnergieStadion đang có một lợi thế rõ ràng. FC Koln được chơi bóng với tâm thế là chủ nhà tiếp đón Werder Bremen tại RheinEnergieStadion.

Ngoài ra, Werder Bremen sau một quá trình tranh phong tại Bundesliga mùa giải 2023/2024 đã có những cầu thủ chấn thương. Điều này khiến Werder Bremen bị hạn chế trong việc vận dụng đa dạng chiến thuật thi đấu trước FC Koln trong 17/02/2024 02:30.

FC Koln thăng hoa trong Bundesliga mùa giải 2023/2024

Nhìn lại hành trình thi đấu của FC Koln trong Bundesliga mùa giải 2023/2024, chúng ta có thể thấy đội chủ sân vận động RheinEnergieStadion đang cực kỳ thành công ở thời điểm này.

FC Koln có một đội hình toàn sao, thi đấu hiệu quả và phối hợp cực kỳ ăn ý. Các cầu thủ của FC Koln có thể thoải mái thi đấu và chơi bóng với nhiều chiến thuật mà không gặp bất kỳ một khó khăn nào.

Bằng chứng cho điều trên, FC Koln trong những trận đấu gần đây đang có những chiến thắng cực kỳ thuyết phục như 1 thắng, 3 hòa, 1 thua. Hầu hết những đối thủ nặng ký và sáng giá trong Bundesliga đều bị FC Koln đánh bại một cách triệt để.

FC Koln ở thời điểm này đang có một phong độ thi đấu hừng hực, đội chủ sân vận động RheinEnergieStadion luôn trong tình thế sẵn sàng đối đầu với kình địch Werder Bremen trong 17/02/2024 02:30.

Werder Bremen có phong độ thi đấu không kém FC Koln trong Bundesliga mùa giải 2023/2024

Ở bên kia chuyến tuyến, kình địch của FC Koln cũng đang sở hữu một phong độ thi đấu hủy diệt trong Bundesliga. Werder Bremen có được những lần ra quân không thể chê vào đâu khi thành công đánh bại các ông lớn khó nhằn trong Bundesliga. Xét về phía hàng công, Werder Bremen không quá nổi trội.

Nhưng hàng thủ của Werder Bremen lại là một vấn đề lớn mà FC Koln cùng nhiều ông lớn khác trong Bundesliga phải đau đầu đối phó. Ở trận đấu gần đây, Werder Bremen với hàng thủ cứng như thiết giáp đã có những chiến thắng 3 thắng, 1 hòa, 1 thua và một thứ hạng không tệ trong Bundesliga 

So sánh đội hình của FC Koln và Werder Bremen trước 17/02/2024 02:30

  • FC Koln: Marvin Schwabe, Benno Schmitz, Luca Kilian, Dominique Heintz, Leart Paqarada, Denis Huseinbašić, Eric Martel, Faride Alidou, Florian. Kainz, Dejan Ljubicic, Jan Thielmann.
  • Werder Bremen: Michael Zetterer, Julian Malatini, Marco Friedl, Anthony Jung, Senne Lynen, Olivier Deman, Romano Schmid, Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch.

Xét về đội hình, chúng tôi đánh giá cao FC Koln hơn Werder Bremen khi đội chủ nhà RheinEnergieStadion có cho mình một tiền đạo chất lượng như Florian. Kainz, Dejan Ljubicic, Jan Thielmann. Florian. Kainz, Dejan Ljubicic, Jan Thielmann sở hữu một khả năng dứt điểm thật sự đáng sợ khi liên tiếp khiến mảnh lưới của các ông lớn phải rung lên từng hồi.

Còn về Werder Bremen, đội làm khách sân vận động không có quá nhiều cầu thủ sáng giá ngoài Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch. Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch đóng vai trò như một cỗ máy điều tiết đội hình Werder Bremen, khiến các pha tấn công và phòng thủ của đội bóng trở nên mượt mà và thuận lợi hơn.

So sánh thành tích ở những lần đối đầu trước của FC Koln và Werder Bremen

Thống kê phong độ FC Koln trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất FC Koln

Thống kê phong độ Werder Bremen những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Werder Bremen

 

FC Koln và Werder Bremen trong Bundesliga nổi tiếng là oan gia với những trận đấu oan nghiệt ở các lần chạm mặt trước. Mỗi khi ra sân, cả FC Koln và Werder Bremen đều cố gắng hết sức để trả lại cho đối thủ của mình những hương vị thất bại mà bản thân đã nếm phải.

Tuy nhiên, xét theo tình thế hiện tại, FC Koln lại là bên đang có được nhiều chiến thắng hơn Werder Bremen ở các lần chạm mặt trước.

Đội chủ RheinEnergieStadion luôn là bên làm tốt hơn Werder Bremen và khiến đối thủ nhận lấy thất bại khi bước ra khỏi sân đấu. Không chỉ quá khứ, nhìn lại những màn dụng độ gần đây giữa FC Koln và Werder Bremen.

FC Koln cũng là bên chiếm thế thượng phong khi có 1 thắng, 1 hòa, 1 thua so với 1 thắng, 1 hòa, 1 thua của Werder Bremen.

Dự đoán kết quả thi đấu giữa FC Koln và Werder Bremen 17/02/2024 02:30?

Với những điều đã phân tích trên, không khó để chúng ta thấy rằng lần chạm mặt 17/02/2024 02:30 của FC Koln và Werder Bremen sẽ là một trận đấu bùng nổ. Màn đấu bóng giữa FC Koln và Werder Bremen 17/02/2024 02:30 sẽ cực kỳ quyết liệt ở giai đoạn đầu khi không nào chịu thua bên nào với tỷ 1-0.

Nhưng camerasieunho247.com cho rằng FC Koln sẽ đánh bại đội Werder Bremen với tỷ số 1-0. Bởi xét về mặt đội hình, FC Koln đang là bên chủ động khi có thể thoải mái thi đấu với đa dạng chiến thuật. Về phía Werder Bremen, họ khá đơn điệu trong cách vận hành đội hình của mình khi chỉ tập trung phòng thủ và phản công.

Tổng kết

Dù Xoilac TV cho rằng FC Koln có khả năng sẽ thắng Werder Bremen trong 17/02/2024 02:30 cao. Tuy nhiên, xu hướng ngược lại vẫn có thể dễ ra nếu FC Koln không cẩn trọng với Werder Bremen trong lần ra quân tiếp tại RheinEnergieStadion 17/02/2024 02:30.

❰ quay lại