0932750088

SELECT MENU

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CAMERA NGỤY TRANG KHÔNG DÂY

Views: 64 - Category: Tin tức - On:

Việc sử dụng camera giám sát trong các hộ gia đình hay các doanh nghiệp dường như đã quá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, những chiếc camera thông thường có xu hướng bị cản trở hoạt động bởi các đối tượng bị theo dõi. Đó là lý do cho sự ra đời của những chiếc camera siêu nhỏ ngụy trang. Và nhắc đến camera ngụy trang ta không thể không nhắc đến camera ngụy trang không dây – giải pháp công nghệ tuyệt vời!

Camera ngụy trang không dây là loại camera như thế nào?

Camera ngụy trang

Như các loại camera thông thường khác, camera ngụy trang không dây đầu tiên là một công cụ thay thế cho con người, giám sát và trông giữ không gian sống, làm việc hay bất cứ không gian nào tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, ngoài công cụ để thu thập thông tin bằng hình ảnh, video, cùng với sự tiên tiến của công nghệ, ngày nay, các loại camera còn được sử dụng làm công cụ để đối thoại và trao đổi các công việc nhanh chóng hơn.

Camera ngụy trang không dây

Camera ngụy trang không dây được xếp vào dòng các camera siêu nhỏ. Chúng được thiết kế với kích thước siêu nhỏ và cấu trúc cực kì tinh vi giúp camera có thể dễ dàng ngụy trang vào nhiều loại đồ vật và thu thập thông tin một cách bí mật. Camera này thu phát tín hiệu và truyền thông tin bằng wifi mà không phải dùng dây như các loại camera ngụy trang khác nên rất tiện cho người dùng trong việc quản lý các thông tin thu lại được. 

camera-nguy-trang-khong-day-0

 

Camera ngụy trang không dây có những tính năng gì?

Camera ngụy trang không dây quan sát, ghi hình mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh mà khó phát hiện được bằng mắt thường

Được thiết kế với kích thước cực kì nhỏ gọn và tinh vi, camera ngụy trang không dây có khả năng ẩn nấp tại nhiều vị trí, khó bị phát hiện. Giống các loại camera ngụy trang khác, camera ngụy trang không dây có thể quay một góc rộng lên tới 6-12m mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng rõ nét, không bị mờ hay nhiễu. Nhiều loại camera cao cấp có thể hỗ trợ thu được hình ảnh và video có độ phân giải lên tới full HD 1080p. 

Camera ngụy trang không dây hỗ trợ người dùng có thể quay cả ban ngày, ban đêm mà không lo chất lượng ảnh, video bị mờ, nhiễu hay vỡ nét. Bên cạnh đó, việc sử dụng pin và hoạt động qua wifi mà người dùng có thể trực tiếp theo dõi trên các thiết bị thông minh như: điện thoại, tivi, ipad, …

Cũng như các loại camera truyền thống, camera ngụy trang không dây có thể lưu trữ thông tin và lắp thêm các loại thẻ nhớ để tăng khả năng lưu trữ của camera. Có những loại camera ngụy trang mini có thể hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64GB hay 128GB, giúp ghi lại hình ảnh và video trong thời gian dài mà không sợ bị gián đoạn.

camera-nguy-trang-khong-day-1

Camera ngụy trang không dây có thể thu dữ liệu một cách bí mật, mắt thường khó có thể phát hiện được

Chính thiết kế nhỏ gọn, tinh vi của camera ngụy trang không dây giúp chúng có thể dễ dàng ẩn nấp trong các đồ vật và thu dữ liệu một cách bí mật, mắt thường khó có thể phát hiện được. 

Camera ngụy trang không dây thường được đặt ngụy trang trong các đồ vật như: đồng hồ, sạc điện thoại, bật lửa, ví da, …Được thiết kế nhỏ gọn, tinh vi nhưng cách sử dụng lại rất đơn giản: chỉ cần 1 thao tác tắt/bật sau đó người dùng có thể tùy chỉnh các chế độ trên thiết bị thông minh có kết nối điều khiển camera. 

camera-nguy-trang-khong-day-2

Các tính năng khác của camera ngụy trang không dây

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, các trung tâm, cửa hàng cung cấp camera ngụy trang không dây có thể thiết kế thêm các phần khác để hỗ trợ. Ví dụ như:

Tính năng kiểm tra hệ thống: Giúp người dùng có thể thoải mái điều chỉnh các chế độ của camera để thu về dữ liệu với chất lượng như ý.

Tính năng cơ động: Tính năng này cho phép camera có thể sử dụng di động ở nhiều nơi, …

camera-nguy-trang-khong-day-tinh-nang

Các loại camera ngụy trang không dây

Hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều dòng camera được các gia đình, cơ quan tin tưởng sử dụng như: Hikvision, Dahua, Sony, Vantech, Yoosee, … Trong các thương hiệu này, một số thương hiệu có sản xuất các sản phẩm camera ngụy trang nổi bật như: Hikvision, Vantech hay Yoosee, …

Thuong-hieu-camera-analog-tot-nhat

Một số loại camera ngụy trang không dây được yêu thích nhất là: camera ngụy trang sạc dự phòng Z13, camera ngụy trang sạc điện thoại M2, camera ngụy trang bật lửa, camera ngụy trang tai nghe bluetooth, … 

Các lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera ngụy trang không dây

Với bất cứ sản phẩm camera nào, trước khi chọn mua, bạn cần xác định rõ ràng đối tượng, mục đích và hoàn cảnh để lựa chọn được loại camera có tính năng, đặc điểm phù hợp nhất với nhu cầu.

Camera ngụy trang không dây sẽ sử dụng pin, khi không sử dụng, camera ngụy trang sẽ tự động xả hết pin. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn cần sạc lại pin cho camera, ít nhất là 30 phút trước khi sử dụng. Mỗi loại camera ngụy trang không dây sẽ có cách sạc khác nhau, tuy vậy đa phần là sạc thông qua cổng USB để cắm vào máy tính. Đối với loại sạc qua USB, để bảo toàn dữ liệu và độ bền cho camera, khi đang tải dữ liệu hay sạc pin, muốn rút camera bạn cần tắt bộ nhớ của camera đi đầu tiên.

camera-nguy-trang-khong-day-3

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dòng camera ngụy trang không dây. Hãy tham khảo và chúc bạn sớm chọn cho gia đình/ doanh nghiệp của mình một loại camera phù hợp nhé!

Bài viết liên quan

Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là dòng camera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản sử dụng để quay video, chụp hình tại những vị trí cần ghi hình kín đáo, bí mật

Chát Zalo