0932570088

SELECT MENU

Top 3 camera ngụy trang ổ điện được tin dùng nhất hiện nay

Views: 2310 - Category: Tin tức - On:

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera hỗ trợ giám sát và quản lý người tiêu dùng. Trong số đó, camera ngụy trang ổ cắm điện được đánh giá cao bởi khả năng ghi hình bí mật mà vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng. Vậy camera ngụy trang ổ điện là loại camera như thế nào? Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết để hiểu hơn về loại camera này nhé.

Camera ngụy trang ổ cắm điện là loại camera như thế nào?

Cũng như bao loại camera khác, camera ngụy trang ổ cắm điện trước hết là thiết bị công nghệ, hỗ trợ người dùng trong quản lý và giám sát các loại không gian hay đối tượng, tùy theo nhu cầu của người dùng. 

Camera ngụy trang ổ cắm điện được xếp vào dòng camera siêu nhỏ. Chúng được thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ, cấu trúc tinh vi để có thể dễ dàng ngụy trang vào nhiều loại đồ vật khác nhau. Camera ngụy trang ổ cắm được thiết kế siêu nhỏ, lắp vào ổ cắm điện bình thường. Mắt thường sẽ khó mà phân biệt được đâu là ổ cắm có gắn camera ngụy trang. Điều này giúp camera có thể dễ dàng ghi hình mà không bị phát hiện, thích hợp để bí mật thu thập ở những nơi cần sử dụng ổ cắm điện: văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, …

camera-nguy-trang-o-cam-dien-5

Các tính năng và ứng dụng phải có của camera ngụy trang ổ cắm điện

Là sản phẩm camera ngụy trang dưới dạng ổ cắm điện, sản phẩm mang những tính năng cơ bản của một camera ngụy trang và có nhiều ứng dụng khi ngụy trang dưới dạng ổ cắm điện.

Camera ngụy trang ổ cắm điện có độ phân giải HD và tầm nhìn xa không giới hạn

Các camera ngụy trang ổ cắm điện thường được thiết kế với kích thước siêu nhỏ để đảm bảo có thể ngụy trang vào ổ cắm điện. Để thu được hình ảnh sắc nét nhất, các camera ngụy trang ổ cắm điện được thiết kế với độ phân giải cực kì cao.

Các camera ngụy trang ổ cắm điện có các độ phân giải 4k/2k/1080p/720p. Trong đó, 2k là độ phân giải có mức độ sắc nét gấp 2 lần Full HD 1080p; 4k là độ phân giải có mức độ sắc nét gấp 4 lần Full HD 1080p. Với độ phân giải cao như vậy, cho dù kích thước camera có nhỏ cỡ nào thì dữ liệu thu về vẫn có thể đảm bảo về chất lượng.

Camera ngụy trang ổ cắm điện có 2 loại chính là: camera ngụy trang ổ cắm lioa và camera ngụy trang ổ cắm âm tường. Với camera ngụy trang ổ cắm âm tường, camera sẽ được gắn và cố định cùng với ổ âm điện, để có thể thu được dữ liệu sắc nét, các camera cần có tầm nhìn xa dài. Hiện nay, để đáp ứng điều kiện này, các camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường đã có những loại được thiết kế có tầm nhìn xa không giới hạn.

Cùng với độ phân giải và tầm nhìn xa, camera ngụy trang ổ cắm điện có góc quan sát lên tới 180 độ, giúp camera có thể ghi hình được bao quát, toàn diện nhất.

Tham khảo một số sản phẩm camera ngụy trang khác :

Camera ngụy trang ổ cắm điện có khả năng kết nối wifi và các thiết bị điện tử cực tốt

Để có thể truyền dữ liệu nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong quá trình truyền, các camera ngụy trang ổ cắm điện cần phải kết nối tốt với wifi, đảm bảo đường truyền luôn ổn định, chắc chắn.

Nằm trong ổ cắm điện, camera ngụy trang ổ cắm điện có khả năng hoạt động và kết nối cực tốt với wifi. Tính năng này hỗ trợ cực tốt cho người dùng có thể trực tiếp giám sát không gian hay đối tượng mình theo dõi qua các thiết bị thông minh như: điện thoại, laptop, máy tính để bàn, … Từ đó, nếu gặp các tình huống xấu, người dùng có thể chủ động và kịp thời xử lý.

camera-nguy-trang-o-cam-dien-3

Các tính năng khác của camera ngụy trang ổ cắm điện 

Tính năng phát hiện chuyển động bất thường: Tính năng này là một trong những tính năng nổi bật của loại camera ngụy trang ổ cắm điện. Khả năng phát hiện chuyển động bất thường giúp người dùng có thể kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống vi phạm an ninh hay các tình huống bất thường khác. Tính năng này kết hợp cùng khả năng kết nối wifi và điện thoại sẽ tối ưu hóa được khả năng giám sát an ninh của camera ngụy trang ổ cắm điện.

Bộ nhớ có dung lượng lớn: Các camera ngụy trang ổ cắm điện được gắn vào phía trong ổ cắm điện nên khá mất thời gian để gỡ ra gỡ vào. Vì vậy, để phục vụ cho nhu cầu ghi hình liên tục, camera ngụy trang ổ cắm điện cần có một bộ nhớ với dung lượng khủng. Hiện nay, dung lượng bộ nhớ trung bình của camera ngụy trang ổ cắm điện dao động từ 64GB đến tối đa 256GB. Đây là một con số lớn so với các loại camera cùng phân khúc khác.

Pin có dung lượng lớn: Cũng vì nguyên nhân trên nên để có thể ghi hình liên tục, bên cạnh bộ nhớ, camera ngụy trang ổ cắm điện cũng cần một dung lượng pin cực khủng.

Tính năng kết nối đa thiết bị: Các camera ngụy trang ổ cắm điện cho phép nhiều thiết bị có thể cùng kết nối với camera một lúc. Nhiều người dùng có thể cùng lúc theo dõi các dữ liệu đang được ghi lại trên camera và chủ động hơn khi có các tình huống phát sinh.

Top 3 loại camera ngụy trang ổ cắm điện được tin dùng nhất hiện nay

Camera ngụy trang ổ cắm điện có rất nhiều sản phẩm khác nhau: camera ngụy trang ổ cắm điện lioa, camera ip wifi ngụy trang ổ cắm điện, … Mỗi sản phẩm sẽ mang một tính chất, đặc điểm riêng biệt. Tuy vậy, để phân loại, camera ngụy trang ổ cắm điện được chia thành 2 loại chính: camera ngụy trang ổ cắm điện lioa, camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường. Sau đây là top 3 loại camera ngụy trang ổ cắm điện được tin dùng nhất hiện nay.

1. Camera ngụy trang ổ cắm điện lioa 3D32USB

Camera ngụy trang ổ cắm điện lioa 3D32USB được thiết kế ẩn trong ổ cắm điện và chỉ để hở ra phần mắt camera để ghi hình. Vì vậy, mắt thường khó có thể phát hiện được. Sản phẩm này được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tối đa trong ghi hình bí mật.

Sản phẩm này nổi bật với khả năng kết nối với wifi cực tốt. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi trực tiếp dữ liệu đang được ghi trên camera thông qua các thiết bị điện tử khác như: laptop, máy tính để bàn hay điện thoại, … Bên cạnh đó, camera ngụy trang ổ điện cắm lioa 3D32USB còn được thiết kế với bộ nhớ và pin với dung lượng khá lớn. Điều này hỗ trợ người dùng có thể ghi hình trong thời gian dài hơn mà không lo bị ngắt quãng bởi hết dung lượng pin hay bộ nhớ. 

camera-nguy-trang-o-cam-dien-1

2. Camera ngụy trang ổ cắm điện lioa 6SS2

Camera ngụy trang ổ cắm điện lioa 6SS2 là dòng camera siêu nhỏ, ngụy trang hiện đại giúp ghi hình bí mật và ô cùng hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế nằm ẩn mình phía trong ổ điện, chỉ để lộ ra phần mắt camera siêu nhỏ để thu hình bí mật. 

Sản phẩm này nổi bật với bộ nhớ và dung lượng pin cực “trâu”, đảm bảo quá trình dữ liệu được xuyên suốt trong một thời gian dài. Camera ngụy trang ổ cắm điện lioa 6SS2 cũng nổi bật với khả năng phát hiện chuyển động nhạy bén. Chúng có thể phát hiện ra các chuyển động bất thường trong không gian sóng. Tích hợp với tính năng kết nối wifi và điện thoại mạnh mẽ, các chuyển động bất thường này sẽ ngay lập tức được báo về các thiết bị thông minh được cài đặt kết nối với camera. Từ đó, người dùng có thể kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống xâm phạm an ninh.

Ngoài ra, sản phẩm này cho phép người dùng có thể cùng lúc quay video, chụp hình và cắm các thiết bị điện cùng một lúc. Vì vậy, người dùng có thể linh hoạt và sử dụng một cách thuận tiện nhất.

camera-nguy-trang-o-cam-dien-6ss2

3. Camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường EW20

Đây chính là một trong 3 cái tên còn lại trong những loại camera ngụy trang ổ cắm điện được ưa chuộng nhất hiện nay. Camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường EW20 được thiết kế với kích thước siêu nhỏ cùng cấu trúc tinh vi, giúp dễ dàng quan sát bí mật và hiệu quả.

Sản phẩm này nổi bật bởi chất lượng hình ảnh, độ phân giải đa dạng của nó từ 720p đến full HD1080p. Thêm vào đó, video thu về có định dạng đuôi AVI. Đây là định dạng cho phép rất nhiều phần mềm chỉnh sửa, trình chiếu chấp nhận. Điểm nổi bật thứ hai của sản phẩm này chính là bộ nhớ cực khủng. Bộ nhớ của camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường EW20 có thể lên tới 64GB. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm, thoải mái thu thập dữ liệu trong thời gian dài mà không lo bị ngắt quãng vì hết dữ liệu. 

Bên cạnh đó, sản phẩm này có khả năng kết nối wifi rất tốt, cho phép người dùng có thể trực tiếp theo dõi từ xa cực kì tiện lợi, nhanh chóng. Kết hợp với tính năng phát hiện chuyển động và cảm biến hình ảnh lạ, người sử dụng có thể kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống vi phạm an ninh.

camera-nguy-trang-o-cam-dien-2

Xem thêm: Camera ngụy trang sạc dự phòng tốt nhất, camera ngụy trang mini

Các lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera ngụy trang ổ cắm điện

Bất kể khi mua một loại camera nào, việc bạn cần làm đầu tiên là xác định chính mục đích sử dụng camera của mình: Mua để quay trong không gian có đặc điểm thế nào? (Không gian rộng mở hay chật hẹp? Sáng hay thiếu sáng? …) Khả năng tài chính thế nào? … Từ đó xác định được chính xác loại camera bạn muốn mua. 

Camera ngụy trang ổ cắm điện sử dụng pin. Vì vậy, nếu muốn ghi hình trong một thời gian dài, bạn cần sạc pin cho camera trước khi lắp tầm 30 phút để đảm bảo quá trình ghi hình không bị gián đoạn.

Camera ngụy trang ổ cắm điện cần lắp bên trong ổ điện. Camera này khá nhỏ. Vì vậy, bạn cần thật sự khéo léo để mắt camera có thể hướng toàn bộ ra ngoài, bạn cần làm đúng theo hướng dẫn. Nếu không tự tin với khả năng lắp đặt của mình, bạn có thể đem tới các cửa hàng camera để nhân viên hỗ trợ.

Để camera ngụy trang ổ cắm điện hoạt động một cách tốt nhất, bạn nên đặt camera trong khoảng nhiệt độ từ -10 độ C đến 60 độ C và độ ẩm từ 15 đến 85%. Nếu để bảo quản, bạn có thể đặt camera trong khoảng từ -20 độ C đến 80 độ C.

Hy vọng là những thông tin về camera ngụy trang ổ cắm điện của bài viết hữu ích và giúp bạn có thể sớm chọn được một chiếc camera phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm : Máy đánh bài chợ công nghệ mới nhất

 

Bài viết liên quan

Camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là dòng camera có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản sử dụng để quay video, chụp hình tại những vị trí cần ghi hình kín đáo, bí mật

Contact Me on Zalo